no comments

Ốc Thanh Vân bị phản dame sau khi tố tài xế hung hăng, côn đồ: “Nếu chị lái yếu, hãy thuê tài xế”

Mới đây, Ốc Thanh Vân bức xúc chỉ trích một tài xế có thái độ hung hăng, liên tục bấm còi để vượt lên trước vào giờ cao điểm trên đoạn đường Phạm Hùng xuống cầu Chánh Hưng. Cụ thể, cô chia sẻ: “Lưu thông trên đường, hung hăng để làm gì? Chiếc xe này cực kỳ mất nết! Nó đi sau cứ bấm còi liên tục bắt mình nhường cho nó qua. Đường đông quá, 1 làn xe hơi, 1 làn xe mát, nhường kiểu gì? Ép xe máy vào lề để cho nó qua ư? Nó đâu phải xe cấp cứu để được ưu tiên. Đến đoạn thoáng hơn gần ngã 4 nó vượt lên được, nó kè sát xe mình gừ máy, ép sát mình vào con lươn. Tay lái yếu chắc mình cũng ăn lươn luôn rồi”. 

c 2 1024x668 1 - Thegioisaovn.com

Ốc Thanh Vân bị phản dame sau khi tố tài xế hung hăng, côn đồ: “Nếu chị lái yếu, hãy thuê tài xế”

Nữ MC cho rằng tài xế kia có cách hành xử côn đồ, và đang cố tình trả đũa cô: “Phóng cho cố rồi cũng dừng đèn đỏ. Chi vậy? Nhanh hơn được bao nhiêu?”

Mặc dù khá bức xúc nhưng nữ diễn viên vẫn bình tĩnh lái xe về đến nhà: “Mình hèn lắm, mình sợ loại này lắm nên điềm tĩnh mà lái về thôi. Bao nhiêu chuyện xấu trên đường cũng vì vô ý thức mà ra”.

thanh van - Thegioisaovn.com

Bài viết thu hút sự chú ý của CĐM.

Sau bài bóc phốt của Ốc Thanh Vân, tài xế được nữ diễn viên đề cập có tên là Tiến đã đăng đàn giải thích cho hành động khi đó của mình với thái độ vô cùng lịch sự.

“Chào chị Vân, không ngờ chiếc KIA Ray chạy siêu chậm là chị lái!Chị biết sao không, giờ cao điểm, phía trước trống nhưng chị không chạy, cứ tàn tàn làm kẹt hết xe phía sau. Trên cầu, chỉ có 1 làn, và chị chạy chậm – đính kèm theo là giữa đường, xe máy thoát lên cũng không được. Xuống hết cầu, nếu chạy chậm, chị hãy đi vào làn trong (theo chị đó là làn xe máy), trong luật GTĐB có quy định xe chạy chậm hơn đi về phía bên phải chiều đi của mình”, anh Tiến thanh minh.

ttl - Thegioisaovn.com

Ngoài ra, vị tài xế này cũng lên tiếng xin lỗi vì làm cho Ốc Thanh Vân hoảng sợ, đồng thời khuyên nữ MC nên thuê tài xế riêng nếu tay lái yếu để tránh ảnh hưởng tới giao thông.

Bên dưới bài viết, tài xế đăng tải clip camera hành trình để mọi người có cái nhìn đúng đắn về câu chuyện không hay với Ốc Thanh Vân. Vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của CĐM với những tranh cãi trái chiều.

 

Reply