no comments

Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò

Trong những khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm thời học sinh, Thu Hồng đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cuốn hút. Với Hồng, cấp 3 là thời gian đáng nhớ và ý nghĩa.

Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Mai Thị Hồng (nickname Thu Hồng, Thanh Hóa) sở hữu nhan sắc xinh xắn và tính cách thân thiện, hòa đồng. Bởi vậy, Thu Hồng luôn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Thu Hồng là học sinh giỏi toàn diện cấp trường từ lớp 1 đến lớp 10 (trừ lớp 7, 8), ngoài ra khi lên cấp 3 cô cũng là cán bộ đoàn tiêu biểu, năng động và có nhiều thành tích tốt. Cô gái này tự tin thể hiện bản thân, cố gắng không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê và ước mơ của chính mình.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Chia sẻ về quãng thời gian cấp 3, Hồng nói: “Thế là hết 3 năm cấp 3. 3 năm với những bài học, những trải nghiệm, những người bạn, những câu chuyện. Hoài niệm dù xấu hay đẹp đôi khi cũng làm con người ta cảm thấy tiếc nuối”.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Trong kỳ thi đại học sắp tới, Thu Hồng dự định sẽ thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền để theo đuổi ước mơ làm truyền hình. Thu Hồng năng động, tự tin và mong muốn sẽ trở thành một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Ngay từ khi còn học cấp 3 Thu Hồng đã thử sức dẫn chương trình trên một số kênh youtube, thu âm cho các video quảng cáo sản phẩm và các công việc liên quan đến giọng nói và thuyết trình. Với Hồng, những công việc này giúp em có thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm để tự tin hơn.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ sinh xứ Thanh luôn muốn bứt phá bản thân để khẳng định bản lĩnh chứ không gò bó mình trong một khuôn khổ nhàm chán. Chính sự tự tin này đã giúp Thu Hồng được nhiều người ngợi khen và ngưỡng mộ.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Quan điểm sống của Thu Hồng chính là, yêu thương bản thân, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và đối đãi với mọi người một cách chân thành, tử tế nhất. Khi cho đi, những gì mà Hồng nhận về chính là niềm vui và hạnh phúc bình dị.
Nữ sinh xứ Thanh đẹp dịu dàng trong ảnh chia tay tuổi học trò - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Những hình ảnh kỷ yếu chia tay thời học sinh với Hồng chính là những khoảnh khắc đáng quý mà em nâng niu suốt quãng đường ngày sau. Thu Hồng mong bản thân sẽ trở thành một cô gái bản lĩnh, tự tin, độc lập và có sự hiểu biết.

Tuệ Nhi

Ảnh: Lê Phương Nam

Reply