no comments

“Nữ hoàng thảm đỏ” Trung Quốc diễn cảnh đánh nhau như tập múa, dân mạng không ngừng mỉa mai

Đoạn clip hậu trường phim “Trần duyên” được hé lộ. Cảnh Angela Baby đánh nhau bị chê như tập múa, yếu đuối.

Mới đây, clip hậu trường phim cổ trang Trung Quốc “Trần duyên” được hé lộ. Phim có sự tham gia của “Nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc” Angela Baby. Trong clip, Angela Baby trang điểm xinh đẹp, mặc trang phục  màu tím, mái tóc được tết và tạo kiểu phù hợp. Tạo hình nhân vật của nữ diễn viên trong “Trần duyên” nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mỹ nhân Trung Quốc diễn cảnh đánh nhau như tập múa, bị dân mạng không ngừng mỉa mai - Ảnh 1.

Tạo hình của Angela Baby trong “Trần duyên”.

Thế nhưng, chi tiết khiến dân mạng Trung Quốc chú ý hơn cả chính là cảnh đánh nhau trong clip. Qua clip, người xem thấy được Angela Baby thể hiện phân cảnh đánh nhau quá qua loa. Không những thế, “Nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc” chưa thể hiện được sự mạnh mẽ, dứt khoát. Có người ví Angela Baby đánh nhau chẳng khác gì tập múa, đứng không vững.

Sau đó, một bộ phận dân mạng tỏ thái độ không hài lòng với cách diễn của Angela Baby. Theo dân mạng, Angela Baby chỉ phù hợp với mảng thời trang, không hợp diễn xuất. Cách diễn của cô nhiều lần bị chê đơ cứng, không có thần thái, không mang lại cảm xúc cho người xem. Thậm chí, họ còn động viên nhau khi xem phim có Angela Baby diễn xuất thì chỉ nên chiêm ngưỡng nhan sắc, bỏ qua diễn xuất.

Mỹ nhân Trung Quốc diễn cảnh đánh nhau như tập múa, bị dân mạng không ngừng mỉa mai - Ảnh 2.

Angela Baby bị so sánh đánh nhau, luyện võ như tập múa.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bênh vực Angela Baby. Họ cho rằng đó chỉ là clip hậu trường. Khi “Trần duyên” lên sóng, Angela Baby sẽ có cách thể hiện khác. Bên cạnh đó, các cảnh quay còn được nhân viên hậu kỳ cắt ghép, chỉnh sửa. Từ đó, những cảnh quay sẽ mang lại cho khán giả cảm giác chân thực hơn. Angela Baby sẽ có thần sắc hơn.

“Trần duyên” là một dự án phim cổ trang Trung Quốc. Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Yên Vũ Giang Nam. “Trần duyên” thuộc thể loại tiên hiệp. Nội dung kể về chuyện tình cảm ngọt ngào nhưng không kém phần đau thương của cặp Cổ Thanh (Angela Baby) và Ngâm Phong (Mã Thiên Vũ). “Trần duyên” đánh dấu sự trở lại của Angela Baby với dòng phim cổ trang Trung Quốc sau 4 năm.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nu-hoang-tham-do-trung-quoc-dien-canh-danh-nhau-nhu-tap-mua-dan-mang-khong-ngung-mia-mai-20201124184216882.htm

Reply