Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 22 sau ca hút mỡ

Chethana Raj gặp biến chứng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ. Cô được cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Ngày 17/5, Indian Express đưa tin nữ diễn viên Chethana Raj trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 22 tại bệnh viện thuộc Ấn Độ. Trước đó, nữ diễn viên tiến hành ca hút mỡ để giảm béo ở một bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên gặp biến chứng dẫn đến ngưng tim và tràn dịch màng phổi.

Chethana Raj ngay lập tức được chuyển qua bệnh viện Kaaade, Manjunath Nagar, Ấn Độ cấp cứu. Lúc này, nữ diễn viên trong tình trạng nguy kịch, mạch ngừng hoạt động.

Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 22 sau ca hút mỡ-1
Diễn viên Chethana Raj qua đời ở tuổi 22.

Các bác sĩ tiến hành hồi sức tim, phổi trong vòng 45 phút nhưng không thể cứu sống Chethana Raj.

Gia đình nữ diễn viên đau buồn sau sự ra đi đột ngột của con gái. Họ cho hay đang tham khảo các hỗ trợ pháp lý để theo đuổi vụ kiện.

Người thân của cô chia sẻ họ không hề biết chuyện Chethana Raj đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên giấu gia đình và tự đến bệnh viện thẩm mỹ để hút mỡ.

Ông Govinda Raj, cha của Chethana Raj, cho biết gia đình nhận được tin con gái nhập viện cấp cứu vào sáng 16/5. Nhưng mọi chuyện đã quá trễ và nữ diễn viên không qua khỏi.

Một người nào đó đã nhận xét Chethana Raj quá nhiều mỡ bụng. Vì thế, con gái tôi đã giấu gia đình và đi hút mỡ“, ông cho hay.

Cảnh sát đang điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của Chethana Raj. “Chúng tôi chưa thực hiện lệnh bắt giữ đối tượng nào trước khi có kết luận từ các báo cáo y tế”, đại diện Sở cảnh sát Manjunath Nagarcho biết.

Chethana Raj (21 tuổi) từng đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình của Ấn Độ như Geetha, Doresaani và Olavina Nildana.

Theo Zing

Theo báo : 2sao.vn

Reply