no comments

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm “đốt mắt”, gây “sốt” với triết lý về tiền – đàn ông

Ngoài quan niệm về tiền – đàn ông gây chú ý, nữ diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến gây ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ trung ngoài đời.

Khác với hình ảnh lẳng lơ, đa tình như những nhân vật trong phim từng tham gia, diễn viên Hoàng Yến thu hút sự quan tâm của khán giả khi góp mặt trong phim “Lời nói dối của cha”. Được biết, phim do đạo diễn Dương Ngọc Bảo thực hiện sẽ lên sóng ngày 22/11 tới đây trên kênh của YouTube Bảo Bảo Film. 

Trong phim “Lời nói dối của cha”, nữ diễn viên 4 đời chồng thể hiện nhiều phân cảnh đầy nước mắt, chạm đến trái tim của khán giả. Cụ thể, Hoàng Yến đóng vai người vợ bất hạnh trong gia đình tan vỡ vì chồng nợ nần. Diễn viên Hoàng Yến buộc lòng xa con để kiếm tiền trang trải cuộc sống. 

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm "đốt mắt", gây "sốt" với triết lý về tiền - đàn ông - Ảnh 1.

Hé lộ hình ảnh diễn viên Hoàng Yến trong phim “Lời nói dối của cha”.

“Khán giả đừng vội trách khi thấy người vợ chọn cách ra đi để lại sau lưng người chồng không có việc làm và đứa con thơ khóc đòi mẹ. Sâu xa đằng sau sự dứt bỏ ấy là một người đàn bà đau khổ, không được yêu thương và bao bọc như điều mà cô ấy xứng đáng. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, có phải không?”, nữ diễn viên 4 đời chồng bày tỏ. 

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm "đốt mắt", gây "sốt" với triết lý về tiền - đàn ông - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho rằng, phụ nữ là được yêu thương nhưng khi người đàn ông không thể là chỗ dựa tinh thần và vật chất thì chuyện họ ra đi là điều đáng được thông cảm. Đáng chú ý là triết lý về tiền – đàn ông được nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ khiến dân mạng xôn xao: “Tôi là người thích tiền nhưng không thích bằng mọi giá. Với tôi, đàn ông phải là người kiếm được ra tiền thì mới đáng để tôi dựa vào và trao trọn đời”. 

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm "đốt mắt", gây "sốt" với triết lý về tiền - đàn ông - Ảnh 3.

Vẻ đẹp “bỏ quên” thời gian của diễn viên Hoàng Yến khiến dân mạng ngưỡng mộ. Trong ảnh, cô Xuyến phim “Về nhà đi con” tự tin với thời trang thiết kế ren khoe vòng một gợi cảm sau khi giảm cân.

Ngoài đời, diễn viên Hoàng Yến khiến khán giả khó ngờ khi đã trải qua 3 lần hôn nhân đổ vỡ. Sau đó, cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con” lên xe hoa lần 4 với ông xã Thắng Cao kém tuổi. Vượt qua thị phi, nữ diễn viên và chồng trẻ vẫn bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc hôn nhân. Cả hai hạnh phúc khi chào đón con chung đầu lòng là bé Mầm vào năm 2017.

“Phụ nữ phải thật yêu mình. Mỗi ngày đều phải yêu mình nhiều thêm. Mỗi ngày như vậy ta sẽ hạnh phúc hơn với năng lượng yêu bản thân do chính ta mang lại”, Hoàng Yến chia sẻ.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm "đốt mắt", gây "sốt" với triết lý về tiền - đàn ông - Ảnh 4.

Diễn viên Hoàng Yến hạnh phúc bên chồng trẻ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nu-dien-vien-4-doi-chong-mac-goi-cam-dot-mat-gay-sot-voi-triet-ly-ve-tien-dan-ong-20201124112226285.htm

Reply