no comments

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có “hậu phương” vững vàng

Ca sĩ Cam Thơ động viên chồng – nhạc sĩ Lê Quang lạc quan điều trị. Còn Ngọc Hà – bạn gái Công Lý âm thầm chăm sóc anh dù ngoài kia biết bao đồn đại về chuyện tình cảm của cả hai.

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 1

Ngọc Hà – bạn gái Công Lý tâm sự: “Dạo gần đây, nhiều người hỏi chúng tôi còn hạnh phúc không, Hà và anh Lý còn hẹn hò nữa không”.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 2

Ngày 2/10, ca sĩ Cam Thơ đã đăng tải clip để chia sẻ thông tin về việc chồng chị – nhạc sĩ Lê Quang đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt bỏ chân do biến chứng của tiểu đường tại Mỹ vào ngày 29/9 (giờ địa phương). Dù ca mổ này phải cắt bỏ bàn chân nhưng nhạc sĩ Lê Quang và vợ đều rất lạc quan.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 3

Hoa hậu Ngọc Hân dự định kết hôn từ tháng 3 nhưng vì Covid-19 nên phải lùi lại. Công việc của cô cũng bị thiệt hại về kinh tế nhưng cô cảm thấy yên tâm khi đảm bảo an toàn cộng đồng.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 4

Elly Trần tâm sự, cô thường xuyên nhận được câu hỏi: “Sao nhiều Tuesday trông không bằng vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình”. Và không ít người vợ đã chịu đau đớn làm đẹp để mong giữ chồng.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 5

Giang Hồng Ngọc: “Tôi quản lý chồng và ghen ra mặt khi anh đi nhậu”. “Nhưng không phải do tôi không tự tin về mình, tôi nghĩ phụ nữ ai cũng có cảm xúc đó, đó là những cảm xúc rất thật”, Giang Hồng Ngọc tâm sự.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 6

NSƯT, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ, trải qua mấy tháng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, có những hôm bán được ít vé, các diễn viên sẵn sàng không lấy cát-xê. Dịp giỗ Tổ sân khấu, chị mong sớm hết dịch. Ông xã doanh nhân luôn ở bên cạnh ủng hộ, động viên Trịnh Kim Chi theo đuổi nghệ thuật dù tình hình chung khó khăn vì dịch bệnh.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 7

Nam Em – Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 đã dành suốt gần một năm qua để chữa bệnh, với cô đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của mình.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 8

Nhiều khán giả yêu thích giọng hát của Mỹ Tâm đã bày tỏ sự thất vọng với MV “Đúng cũng thành sai” vừa ra mắt của cô. Từ âm nhạc cho đến nội dung MV đều được đánh giá là một bước lùi của Mỹ Tâm.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 9

Các sao Việt dành thời gian cho con, cùng con đón Trung thu.

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 10

 Nhưng cũng có người miệt mài làm việc trong dịp Rằm tháng 8 năm nay.

=> Đọc thêm tại đây

NSND Công Lý, nhạc sĩ Lê Quang có hậu phương vững vàng - 11

Noo Phước Thịnh không ngại ôm Mai Phương Thuý trong bữa tiệc đón Trung thu cùng nhóm bạn thân showbiz. Nữ diễn viên Phương Oanh thì hoá thân thành “chị Hằng” với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung 

Theo Báo : Dân Trí

Reply