Những hình ảnh ‘nổi loạn’, cá tính hiếm thấy của Khuê ‘Hoa hồng trên ngực trái’

Trái với vẻ hiền lành, cam chịu trên phim, Hồng Diễm (vai Khuê trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’), ngoài đời có phong cách khác hẳn, thậm chí đôi lúc “nổi loạn”.

Hồng Diễm đang là nữ diễn viên nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả với vai Khuê trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’. Trong giai đoạn đầu, cô vào vai một bà nội trợ đúng nghĩa, không đi làm, chỉ ở nhà phục vụ chồng con.

Chính vì vậy mà phong cách ăn mặc của Khuê khá xuề xòa, thậm chí mặc cả đồ ngủ ra đường khiến Thái có lần mắng vợ giám đốc mà mặc như ô sin.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 1Hiếm khi người ta thấy bà mẹ 2 con ăn mặc cá tính và phong cách thế này với quần jeans, áo da tay đua và tóc quăn lạ lẫm.

Giống như nhiều bộ phim khác, do chỉ đảm nhận những vai vợ đảm, hiền lành cam chịu, suốt ngày quanh quẩn trong bếp nên ai cũng nghĩ phong cách ngoài đời của Hồng Diễm phần nào cũng ảnh hưởng như trong phim. Tuy nhiên, khán giả đã nhầm, ngoài đời mỹ nhân sinh năm 1984 có phong cách khác hẳn, thậm chí đôi lúc “nổi loạn”.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 2

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 3

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 4

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 5

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 6Trong một bức hình khác, Hồng Diễm cũng rất khác lạ, cá tính và sexy.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 7Không bao giờ hở hang trên màn ảnh nhưng đây là dịp hiếm hoi khán giả được thấy Hồng Diễm chia sẻ ảnh cô mặc bikini.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 8

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 9Những bức ảnh gợi cảm hiếm hoi của mỹ nhân 36 tuổi được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 10Trong ảnh nàng Khuê vô cùng nữ tính trong trang phục áo dài với mái tóc vấn nhẹ nhàng, hình ảnh không xuất hiện trên phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 11Hình ảnh Hồng Diễm làm người mẫu ảnh năm 2007 được cô chia sẻ lại.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 12Người xem hy vọng sau ‘Hoa hồng trên ngực trái’, nữ diễn viên sẽ thử sức với những vai cá tính và nổi loạn hơn.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 13Khác với hình ảnh kín đáo trên phim, Hồng Diễm luôn chọn những chiếc đầm nữ tính nhưng không kém sexy khi dự sự kiện.

Những hình ảnh 'nổi loạn', cá tính hiếm thấy của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái' 14Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên không giống như Khuê trên màn ảnh.

 

 

 

Reply