no comments

Nhiệt tình cứu trợ miền Trung, Trang Trần vẫn bị anti-fan xúc phạm, mạt sát

Hành động cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung của Trang Trần bị anti-fan mỉa mai, xúc phạm, tố cựu người mẫu “ăn” tiền từ thiện.

Những ngày qua, người dân miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu hậu quả nặng nề của bão lũ. Loạt thông tin, hình ảnh được ghi lại khiến cả nước không khỏi xót xa. Nhiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi, quyên góp tiền với mong muốn giúp đỡ được bà con miền Trung.

Trang Trần là một trong số những sao Việt tích cực với các hoạt động từ thiện. Với sự nổi tiếng của mình, cô đứng ra kêu gọi mọi người chung tay vì miền Trung ruột thịt. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu liên tục cập nhật số tiền quyên góp nhận được từ các Mạnh Thường Quân trên cả nước. Cô cũng thông báo rõ ràng lịch trình di chuyển trong quá trình cứu trợ người dân vùng lũ.

Nhiệt tình cứu trợ miền Trung, Trang Trần vẫn bị anti-fan xúc phạm, mạt sát - Ảnh 1.

Trang Trần đi cứu trợ người dân miền Trung.

Tuy nhiên, hành động thiện nguyện của Trang Trần lại vấp phải chỉ trích của một bộ phận khán giả. Nguyên nhân do một số hình ảnh ăn uống, cười nói vui vẻ của cựu người mẫu trong quá trình cứu trợ. Họ đều thắc mắc: “Trang Trần đang đi cứu trợ người dân vùng lũ hay đi du lịch?”. Thậm chí, có người còn yêu cầu Trang Trần công khai, minh bạch các khoản tiền từ thiện.

Người này còn cho rằng chân dài “ăn” tiền từ thiện để chi trả tiền mặt bằng quán bún đậu của mình ở trung tâm quận 1 (TP.HCM). Chưa dừng ở đó, anti-fan Trang Trần còn dùng lời lẽ khó nghe để “tấn công” sư phụ nhà chùa. Vị sư phụ này là người thầy của Trang Trần, có sức ảnh hưởng tới cô.

trang tran quyet truy tim ke mat sat tu thien vai lay cau xin cung khong tha 3d1 5297910 16027430338961192447843 - Thegioisaovn.com
trang tran quyet truy tim ke mat sat tu thien vai lay cau xin cung khong tha e54 5297910 1602743033878996486938 - Thegioisaovn.com

Trang Trần bị anti-fan không ngừng “công kích” trên mạng xã hội.

Quá bức xúc với hành động của anti-fan, Trang Trần công khai tài khoản Facebook của anti-fan. Cô gay gắt đáp trả và nhờ cộng đồng mạng truy lùng người có phát ngôn thiếu suy nghĩ: “Thân gửi em gái! Có con có cái bớt nghiệp mồm em nhé. Chị may quá, có ăn sung mặc sướng cũng tiền chị bỏ em nha. Ơn giời chị đây toàn được ăn ở miễn phí em ạ. Chắc các em đang thắc mắc chị sao lại ở khách sạn sang à? Vì chị khác các em, toàn được ở chỗ sang sung sướng”.

Chỉ ít giờ sau, Trang Trần đã được anh em trên mạng xã hội tìm giúp thông tin về anti-fan lộng ngôn. Cô dễ dàng nắm được thông tin chính xác về gia đình, địa chỉ nơi ở và số điện thoại của anti-fan. Cựu người mẫu định sẽ tới tận nhà người này để giải quyết sự việc. Đối diện với áp lực từ cư dân mạng và sự quyết liệt của Trang Trần, người này đã nhắn tin xin lỗi. Tuy nhiên, Trang Trần quyết không tha, đòi xử lý mạnh tay mọi việc theo pháp luật.

Trước đó, Trang Trần từng cùng một vài người em thân thiết xuống Biên Hòa để “trừng trị” anti-fan. Lý do cô có hành động này là do nữ anti-fan đó dùng nhiều từ ngữ khó nghe để chỉ trích cựu người mẫu. Mặc dù “trừng trị” bất thành nhưng Trang Trần vẫn để lại lời đe dọa sẽ không để yên cho người xúc phạm mình.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nhiet-tinh-cuu-tro-mien-trung-trang-tran-van-bi-anti-fan-xuc-pham-mat-sat-20201015132604688.htm

Reply