no comments

Nhật Kim Anh tranh thủ “đá xéo” gia đình chồng cũ tính sai tuổi con trai

“Cuộc chiến” giành quyền nuôi con chưa có hồi kết, Nhật Kim Anh tranh thủ gặp con trai nhân ngày sinh nhật, không quên “đá xéo” gia đình chồng cũ.

Tối 20/9, Nhật Kim Anh đăng tải loạt ảnh chụp chung cùng con trai kèm theo bài đăng chúc mừng sinh nhật cậu bé. Để được ở bên con trai trong ngày sinh nhật, nữ diễn viên đặc biệt dặn dò trợ lý không nhận công việc gì. Cô dành riêng hai ngày (19-20/9), thuê khách sạn ở Cần Thơ để chờ đợi giây phút gặp gỡ con.

Nhật Kim Anh biết được tối 20/9 gia đình chồng cũ sẽ tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng. Để tránh làm phiền, cô không ở đến lúc khai tiệc, rời về trước. Nhật Kim Anh cũng hiểu rằng gia đình chồng cũ không thích sự xuất hiện của cô.

Nhật Kim Anh tranh thủ “đá xéo” gia đình chồng cũ tính sai tuổi con trai - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh hạnh phúc vì được gặp con trai.

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Cuối cùng thì hai ngày cũng đã toại nguyện được gặp, được chơi sinh nhật cùng con mặc dù không nhiều. Thậm chí, còn được ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát… Mẹ có chút hơi buồn thật, nhưng thôi, sinh nhật của cục vàng mà, nên được bên cạnh con là vui rồi… Ai muốn làm gì cứ làm!”.

Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai cưng: “Mẹ chúc con trai của mẹ luôn ngoan hiền, hiếu thảo! Mau ăn chóng lớn và sớm hiểu nỗi lòng của mẹ nhé! Mẹ yêu con trai nhiều lắm!”.

Đáng chú ý, cuối bài viết, Nhật Kim Anh không quên “đá xéo” gia đình chồng cũ tính sai tuổi thật của con. Cô bóc mẽ: “Con trai của mẹ sinh ngày 20/09/2015, tính đến hôm nay 20/09/2020 là tròn 5 tuổi. Sao ba con và ông bà nội lại ghi tròn 6 tuổi nhỉ (chắc tính luôn lúc mẹ mang bầu con)”.

Nhật Kim Anh tranh thủ “đá xéo” gia đình chồng cũ tính sai tuổi con trai - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh chúc mừng sinh nhật con trai, không quên “đá xéo” gia đình chồng cũ.

Dưới bài đăng, bạn bè và người hâm mộ Nhật Kim Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai nữ diễn viên. Họ không quên để lại lời động viên Nhật Kim Anh cố gắng giành lại quyền nuôi con trong thời gian tới.

Hiện tại, “cuộc chiến” giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn diễn ra hơn 1 năm nay, chưa đi đến hồi kết. Với hàng loạt hình ảnh, lời tố của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân, nhiều người không khỏi xót xa.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nhat-kim-anh-tranh-thu-da-xeo-gia-dinh-chong-cu-tinh-sai-tuoi-con-trai-2020092020495439.htm

Reply