Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?

Thu hút chú ý là sự xuất hiện của Hoa hậu Giáng My, bởi cách đây không lâu cô liên tiếp vướng thị phi.

Tối 26/5, đêm diễn mở màn tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2022 chính thức diễn ra. 

Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám trên thảm đỏ. Thu hút nhiều chú ý là sự xuất hiện của hoa hậu Giáng My. Bởi cách đây không lâu, cô liên tiếp vướng phải những thị phi.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Giáng My diện trang phục nữ tính đơn giản, nhan sắc khá trẻ trung ở tuổi 51.

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-1
Giáng My trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2022.

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-2
Nhan sắc ở tuổi 51 của mỹ nhân Hà Thành.

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-3
Hoa hậu Đền Hùng 1992 xuất hiện sau khi liên tiếp vướng vào 2 thị phi.

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-4Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-5

Clip: Hoa hậu Giáng My xuất hiện tại thảm đỏ.

Trước đó vào tháng 4/2022, Giáng My bất ngờ trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi tình cũ của cô – chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng vướng vòng lao lý.

Thời điểm đó, dù Giáng My không liên quan nhưng một bộ phận dân mạng đã tràn vào bình luận trong các bài đăng của cô, khiến cô phải đặt chế độ khóa bình luận.

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-6
Giáng My từng có thời gian bên ông Đỗ Anh Dũng. Tuy nhiên, mối quan hệ đã khép lại từ hơn 20 năm trước, họ có một con gái chung, tên Anh Sa, sinh năm 1994. 

Vừa qua, hoa hậu 7X tiếp tục bị thị phi réo gọi, liên quan tới hình ảnh cô đang tạo dáng, ngồi trên mái ngói của một ngôi nhà cổ tại TP Hội An (Quảng Nam).

Sau khi đăng tải trên MXH, bức ảnh này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều phản ứng gay gắt, họ cho rằng hành động ngồi trên nóc di tích và chụp ảnh là hết sức phản cảm.

Liên quan đến sự việc, cơ quan chức năng thành phố Hội An đã làm việc và yêu cầu phía nhà thiết kế, đạo diễn phải cắt, gỡ bỏ những hình ảnh không phù hợp với di sản trên, đồng thời cam kết không tái phạm.

Việc này là do đạo diễn đã thiếu hiểu biết về vấn đề di sản nên mình chỉ nhắc nhở, chấn chỉnh thôi. Còn về phía Hoa hậu Giáng My thì làm theo đạo diễn của show diễn này chứ cô này không cố tình làm việc trên. Việc này không vi phạm về Luật Di sản mà chỉ vi phạm về phạm trù đạo đức“, ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND TP Hội An cho biết.

Nhan sắc Giáng My tuổi 51 trông thế nào sau liên tiếp thị phi?-7
Hình ảnh hoa hậu Giáng My ngồi trên nóc di sản tại Hội An – Quảng Nam.

Roger
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply