Ngượng chín mặt thể thao 2019 Tay vợt số 1 thế giới quên mặc váy vẫn thi đấu- thegioisaovn.com

Ngượng chín mặt thể thao 2019 Tay vợt số 1 thế giới quên mặc váy vẫn thi đấu- thegioisaovn.com

Không ai nhận ra chuyện lạ cho tới khi nữ tay vợt đỏ bừng mặt chạy vào trong.

Câu chuyện “cười ra nước mắt” trên xảy ra ở ngày khai màn giải bóng bàn vô địch thế giới 2019, diễn ra tại Budapest, Hungary từ 23 tới 27/4. Ở trận đấu vòng 1 đơn nữ, tay vợt hạt giống số 1 người Trung Quốc – Ding Ning đã quên mặc váy mà chính cô và đối thủ cùng khán giả cũng chẳng nhận ra.

Ngượng chín mặt thể thao 2019: Tay vợt số 1 thế giới quên mặc váy vẫn thi đấu - 1

Ding Ning (phải) đỏ mặt vì quên mặc váy thi đấu

Có lẽ do quá mải tập trung nghĩ về trận đấu nên Ding Ning đã không mặc chiếc váy ngắn thi đấu như thông thường, mà cô mặc nguyên chiếc quần bó sát đen ra khởi động. Đánh một hồi lâu, nữ tay vợt số 1 thế giới chợt nhớ ra, cô ngượng chín mặt chạy vào trong mặc váy thi đấu.

Chiếc quần bó sát kia là đủ an toàn, song đây chỉ là trang phục bên trong, chưa có VĐV nào mặc đồ này thi đấu cả. Tay vợt 28 tuổi người Trung Quốc đã có một pha quên đồ chưa từng xảy ra trong lịch sử bóng bàn.

“Tai nạn” của Ding Ning khiến đối thủ người Ai Cập – Yousra Abdel Razek và khán giả tại Hungary được một trận cười “vỡ bụng”.

Thời điểm đó Ding Ning là tay vợt số 1 thế giới, do thi đấu không thật sự thành công nên tay vợt Trung Quốc kết thúc năm 2019 với vị trí số 7 thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguong-chin-mat-the-thao-2019-tay-vot-so-1-the-gioi-quen-mac-vay-van-thi-dau-c9a749389.html

 

 

 

 

No Responses

  1. anhdong

Reply