‘Người tình sân khấu’ của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50

Người ta càng già càng xuống sắc nhưng “người tình sân khấu” của Phi Nhung thì hoàn toàn ngược lại, “gừng càng già, càng cay”.

Những ai yêu thích dòng nhạc quê hương không còn xa lạ gì với cặp đôi Mạnh Quỳnh – Phi Nhung. Nếu so hình ảnh của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh ở thời điểm hiện tại với 20 năm về trước, chắc chắn khán giả sẽ bị sốc.

Có thể nói, Mạnh Quỳnh hiện tại không những đạt đến độ chín của nghề, của giọng hát mà còn cả nhan sắc. Anh mang vẻ đẹp điềm đạm, chín chắn khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng ngưỡng mộ.

Mạnh Quỳnh 20 năm trước khi mới vào nghề quá gầy gò và có chút “hơi quê”. Khi anh đứng cùng với những ngọc nữ như Phi Nhung, Như Quỳnh thì có phần lép về về ngoại hình. Về điều này, chính giám đốc Trung tâm băng đĩa nhạc ở hải ngoại mang tên Người đẹp Bình Dương, người khai phá ra giọng hát của Mạnh Quỳnh đã xác nhận.

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh thể hiện sự biến đổi nhan sắc của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh trong 20 năm ca hát:

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 1Mạnh Quỳnh thuở mới vào nghề. Anh không được đánh giá cao vẻ ngoài.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 2Hoài Linh, Trường Vũ, Mạnh Quỳnh thời trẻ.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 3

Đứng cạnh Như Quỳnh đẹp sang chảnh, Mạnh Quỳnh có vẻ quê mùa hơn.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 4Thế nhưng theo thời gian, nam ca sĩ dần trở nên phong độ.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 5Ở tuổi U50, Mạnh Quỳnh lên hương nhan sắc.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 6Anh đẹp một cách điềm đạm, trầm ổn.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 7Vẻ đẹp của Mạnh Quỳnh như đã đến độ chín.

'Người tình sân khấu' của Phi Nhung lên hương nhan sắc tuổi U50 8Mạnh Quỳnh và Phi Nhung được xem là cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu.

 

 

Reply