Người sở hữu nét tướng đặc biệt này, số mệnh giàu sang phú quý

Dưới đây chính là những nét quý tướng đặc biệt, chỉ xuất hiện ở người mang mệnh giàu sang phú quý, cả đời không lo thiếu tiền.

Tai cao dày, vành tai mọng

Người sở hữu nét tướng đặc biệt này, số mệnh giàu sang phú quý-1
(Ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học, những người có tai cao dày, vành tai mọng thường có phước đức lớn. Nhờ đó, những người này dễ được người đời quý mến, cấp trên trọng dụng, cấp dưới kính nể.

Vậy nên có thể khẳng định những người tai cao dày, vành tai mọng được quý nhân nâng đỡ, tiến xa trong sự nghiệp, có cuộc sống sang giàu về sau.

Người có mũi to, đầy đặn

Người sở hữu nét tướng đặc biệt này, số mệnh giàu sang phú quý-2
Theo nhân tướng học, xem một người có tài phú hay không, quan trọng nhất là phải dựa vào tướng mũi của người đó (Ảnh minh họa)

Đối với phụ nữ, mũi làm chủ cho hôn nhân và tiền tài, phụ nữ có mũi đẹp không chỉ có thế làm giàu cho bản thân mà còn khiến cho chồng mình làm ăn phát đạt.

Đối với đàn ông, mũi đại diện cho tài vận, tướng mũi đẹp thì chóp mũi phải đầy đặn, da ở khu vực mũi phải mịn màng. Tướng mũi thường cao và thẳng, chóp mũi càng đầy đặn thì tài vận càng tốt, có lợi cho sự thành công trên con đường làm ăn. Đồng thời, người nào có cánh mũi mở rộng cũng rất thuận lợi trong tài vận.

Nói tóm lại, theo nhân tướng học, người có mũi to, đầy đặn thì sự nghiệp hanh thông, dễ kiếm tiền, dễ “đổi đời” trở thành tỷ phú.

Gò má cao và đầy đặn

Người sở hữu nét tướng đặc biệt này, số mệnh giàu sang phú quý-3
(Ảnh minh họa)

Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người. Người có gò má đầy đặn thường giỏi nắm giữ quyền lực trong công việc. Gò má đầy đặn là tướng mặt điển hình của những người giàu có. Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người.

Ngoài ra, đây cũng là tướng mặt của người có thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc, chuyên nghiệp. Về hậu vận, sự nghiệp của họ thường thành công rực rỡ. Họ có quyền, có tiền, có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

 

Theo Công lý và Xã hội

Theo báo : 2sao.vn

Reply