no comments

Người phụ nữ cầm dao giết chồng giữa đêm khuya vì một lý do khiến đàn ông phải khắc cốt ghi tâm

Người đàn ông 43 tuổi đã mất mạng vì chê món ăn của vợ thiếu muối.

Vì quá uất ức, chọn lúc đêm khuya, người vợ đã cầm dao đâm chết chồng.

Câu chuyện giết chồng gây tranh cãi ở Nga đã khiến dư luận cả thế giới phải quan tâm. Cụ thể, người chồng 43 tuổi đã nhận cái chết thảm sau khi chê vợ nấu ăn thiếu muối. Người đàn ông này phàn nàn rằng, việc cho thiếu muối vào đồ ăn chứng tỏ vợ không yêu anh ta nhiều. Những cau có, càu nhàu của chồng khiến cho người vợ tức giận.

Cô Evgenia giết chồng vì không chịu nổi những chỉ trích của anh này.

Cô Evgenia giết chồng vì không chịu nổi những chỉ trích của anh này.

 

Được biết, ông Slava Davydkin, 43 tuổi đã bị chính vợ của mình, cô Evgenia, 31 tuổi giết chết. Cặp vợ chồng này sống ở vùng Penza, Nga cùng một cô con gái 4 tuổi. Người vợ thú nhận chính bản thân đã giết chết chồng bằng con dao nhà bếp của mình.

Người phụ nữ giết chồng bằng 35 nhát dao.

Người phụ nữ giết chồng bằng 35 nhát dao.

Ban đầu, 2 vợ chồng tranh cãi chuyện món ăn mặn nhạt. Ông Slava liên tục chửi bới, thậm chí còn đánh đập cô Evegenia. Cô đã cố gắng nhẫn nhịn và bỏ qua nhưng người đàn ông vẫn nói đi nói lại, rồi nhấn mạnh chuyện người phụ nữ này không yêu ông. Tức nước vỡ bờ, cặp đôi lao vào nhau đánh đấm, một người hàng xóm đi qua đã can ngăn, họ mới chịu dừng lại.

Hung khí được cảnh sát thu giữ.

Hung khí được cảnh sát thu giữ.

Tuy nhiên đến lúc nửa đêm, khi người chồng ngủ say, cô Evgenia đã dùng con dao nhà bếp “phát tiết” vào người đàn ông. Ông Slava, 43 tuổi đã chết trong lúc ngủ bởi 35 nhát dao từ tay vợ. Khi khai với cảnh sát, cô Evgenia cho biết, đây không phải là lần đầu tiên người chồng hành hạ cô. Rất nhiều lần vợ chồng xảy ra tranh cãi về chuyện cơm nước.

Chỉ vì chuyện này, ông Slava còn gây áp lực và xúc phạm vợ. Chính vì uất ức đã lâu nên cô đã quyết định ra tay sát hại chồng. Được biết, trước khi lấy cô Evgenia, người đàn ông đã có một đời vợ với một con gái 19 tuổi. Trước câu chuyện này, người dân trong vùng đã nảy ra những tranh cãi. Nhiều người cho rằng, người chồng quá hà khắc nên vợ mới ra tay tàn độc. Còn việc xét xử cô vợ vẫn phải tuân theo luật pháp.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

No Responses

Reply