no comments

Người phụ nữ bị người tình U70 có quan hệ họ hàng quay clip ân ái tống tiền ở Bình Dương

Người phụ nữ bị người tình U70 có quan hệ họ hàng quay clip ân ái tống tiền ở Bình Dương

Người phụ nữ bị người tình U70 có quan hệ họ hàng quay clip ân ái tống tiền ở Bình Dương
Đội hiệp sĩ cùng công an bắt quả tang H. (áo trắng) đang nhận tiền từ chị L.. Ảnh: T.H

Chị L. và H. có quan hệ bà con chú bác nhưng vẫn quan hệ tình cảm với nhau. Khi chị L. muốn chấm dứt mối quan hệ này thì bị người đàn ông U70 uy hiếp bằng clip ân ái. 

Ngày 2/4, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho hay vừa bàn giao Trần Văn H. (SN 1957, ngụ TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, khoảng 8h ngày 1/4,, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ chị T.T.L (đã thay đổi tên, SN 1972, ngụ TP.Thủ Dầu Một) về việc chị bị 1 người bà con tống tiền 20 triệu đồng.

Chị L. cho biết, chị từng có chồng và con nhưng đã ly dị. Sau đó, chị có quen với H. (là bà con chú bác với chị) và nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ, có nhiều lần ân ái.

Trong những lần như vậy, người đàn ông thường chụp ảnh, quay lại cảnh “ân ái” để làm kỉ niệm. Mới đây, chị L. muốn chấm dứt mối quan hệ trên nên chủ động chia tay H.. Lúc này, H. không chấp nhận mà dọa gửi hình ảnh, clip ân ái cho những người thân. Sau đó, H. còn yêu cầu chị L. phải tiếp tục mối quan hệ và đưa tiền thì mới không phát tán cho mọi người.

Người phụ nữ bị người tình U70 có quan hệ họ hàng quay clip ân ái tống tiền ở Bình Dương - Ảnh 1.

Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đưa H. (ngồi giữa) về trụ sở công an. Ảnh: T.H

Lo sợ nên chị L. đã cầu cứu đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. Từ đây, đội hiệp sĩ đã vào cuộc điều tra. Cũng lúc này, H. hẹn chị L. để đưa tiền ở phường Phú Cường, tỉnh Bình Dương nên đội hiệp sĩ âm thầm đeo bám. Về phần H. liên tục thay đổi điểm hẹn với chị L. trong ngày 1/4.

Đến 12h cùng ngày, H. hẹn chị L. tại đường Mỹ Phước Tân Vạn, ngay vòng xoay Định Hoà, phường Định Hoà. Khi chị L. đến, H. yêu cầu vào quán cà phê gần đó nói chuyện giao tiền.

Khi H. đang nhận tiền từ chị L. thì đội hiệp sĩ cùng Công an phường Định Hoà đã ập vào bắt quả tang đưa về trụ sở. Tại công an, bước đầu người đàn ông thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo : soha.vn

Reply