no comments

Ngọc Trinh gây sốc khi ngang nhiên chạm tay lên bộ phận nhạy cảm của nam giới

Có vẻ như dù bị “ném đá” khá nhiều nhưng Ngọc Trinh vẫn không bận tâm mà chỉ làm những điều mình thích.

Mới đây, một đoạn clip Tik Tok của Ngọc Trinh bất ngờ gây chú ý dù đã được đăng tải từ khá lâu. Nguyên nhân xuất phát từ việc “nữ hoàng nội y” và bạn diễn khác giới đã có những hành động đùa vui khá nhạy cảm.

Ban đầu, khi hai người chơi trò chơi thì người đàn ông bên cạnh đã vỗ vào vòng 3 của Ngọc Trinh khiến cô giật mình. Nhưng ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng có cách trả đũa táo bạo không kém khi chạm cả bàn tay vào bộ phận nhạy cảm của bạn khác giới.

Không những không ngại ngùng mà Ngọc Trinh còn tỏ ra thích thú vị hành động của mình.

Mặc dù clip chỉ mang tính giải trí, diễn trò nhưng hành động của Ngọc Trinh vẫn gây phản cảm cho người xem. Với tài khoản hàng triệu người theo dõi, trong đó có nhiều bạn trẻ thì hạnh động nhạy cảm của “nữ hoàng nội y” bị cho là gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng mạng, khiến nhiều người phẫn nộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh có những hành động chạm tay vào cơ thể của mình và bạn khác giới. Cô từng để nhóm bạn nam bế mình trong khi chỉ mặc chiếc váy mỏng manh, để NTK Đỗ Long đặt tay vào vòng 3 hay thoải mái cho ekip thoa kem dưỡng lên cơ thể mình,…

Ngọc Trinh gây sốc khi ngang nhiên chạm tay lên bộ phận nhạy cảm của nam giới-1Ngọc Trinh gây sốc khi ngang nhiên chạm tay lên bộ phận nhạy cảm của nam giới-2Ngọc Trinh gây sốc khi ngang nhiên chạm tay lên bộ phận nhạy cảm của nam giới-3

Vài ngày trước, Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích dữ dội khi khoe đôi giày cao gót có hình bộ phận sinh dục nam hay dạy Chi Pu cách tạo dáng bằng ngôn từ tục tĩu. Có vẻ như dù bị “ném đá” khá nhiều nhưng Ngọc Trinh vẫn không bận tâm mà chỉ làm những điều mình thích.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Theo báo : 2sao.vn

Reply