Ngọc Trinh “chơi lớn” thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp)

Ngọc Trinh chứng minh độ “chịu chơi” của mình khi thuê căn phòng 110 triệu/đêm ở hotel Plaza Athénée giữa lòng thủ đô Paris (Pháp) hoa lệ cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Tiếp tục chia sẻ những hình đi du lịch Châu Âu, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng ảnh trong khách sạn Plaza Athénée, một trong những khách sạn sang trọng và đắt đỏ nhất Paris (Pháp). Chuyến đi lần này là món quà mà ông bầu Vũ Khắc Tiệp dành tặng đến cô nhân dịp sinh nhật lần thứ 31.

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 1

Hình ảnh Ngọc Trinh trong khách sạn đắt đỏ này. Mặc trang phục thanh lịch nhưng cô nàng vẫn không quên khoe bờ vai gợi cảm và đôi chân thon nõn nà.

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 2

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 3

View ban công khách sạn đẹp đến nao lòng, nhìn về hướng tháp Eiffel và được trồng rất nhiều hoa. Cảm giác thoải mái và bình yên cho người nhìn ngắm. Chắc hẳn cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sẽ có không ít bức ảnh để đời đẹp lung linh.

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 4

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 5

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 6

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 7

Mọi vật dụng trong khách sạn đều được sắp xếp bài trí tinh tế, từng chiếc ly, bàn ghế đến dao đĩa đều được chọn lựa rất tỉ mỉ. Nhìn hình ảnh Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp dùng bữa giữa không gian vô cùng sang trọng và quý phái.

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 8

Ngọc Trinh chơi lớn thuê khách sạn 110 triệu đồng/đêm giữa lòng Paris (Pháp) - Hình 9

Hình ảnh của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp tại Ý trước đó. Nơi này đã cho ra đời những hình ảnh cùng đoạn clip “mặc như không mặc” đầy nóng bóng của Ngọc Trinh.

Vốn nổi tiếng là nghệ sĩ chịu chơi, Ngọc Trinh chưa bao giờ thua ai trong việc tận hưởng cuộc sống. “Nữ hoàng nội y” từng thừa nhận rằng bản thân cô là người sống rất hưởng thụ, hiện tại sau khi đã lo được gia đình người thân cô đang sống vì bản thân: “Trinh làm 10 đồng thì Trinh sẽ xài 7 và giữ lại 3 thôi”. Ngoài sở thích làm đẹp, thời trang Ngọc Trinh còn có niềm đam mê du lịch, khám phá các địa danh nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, bên cạnh việc đi diễn sự kiện thì một công việc khác của Ngọc Trinh là YouTuber, đập hộp những đồ hiệu đắt tiền mà cô đi du lịch khắp thế giới mua về. Chỉ sau thời gian ngắn, kênh YouTube của Ngọc Trinh đã đem về nút vàng danh giá.

K.Đ

 

 

 

Reply