Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?

Đến trưa nay, nhiều đàn em thân thiết như Tóc Tiên, Lan Ngọc, Đồng Ánh Quỳnh… vẫn chưa có động thái nào liên quan tới đám cưới Ngô Thanh Vân.

Vào chiều nay (8/5), đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần sẽ chính thức diễn ra tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Theo lịch trình, cô dâu – chú rể xuất hiện đón khách lúc 3 giờ chiều. Đến 4 giờ chiều, hôn lễ chính thức diễn ra. 5 giờ chiều, khách mời dự buổi tiệc cocktail nhỏ, sau đó sẽ nhập tiệc tối lúc 6 giờ, và phần khiêu vũ, nhảy múa diễn ra vào lúc 7h30 tối.

Cho tới hiện tại, dàn khách mời dự cưới của Ngô Thanh Vân – Huy Trần gần như đã lộ diện rõ ràng. Được biết, đám cưới được tổ chức trong không gian riêng tư với số lượng khách mời hạn chế, khoảng 50 nhân vật, trong đó chưa tới 10 nghệ sĩ.

Xuân Lan, Jun Phạm, Isaac, Will, S.T Sơn Thạch, Nam Trung… là một số nhân vật được Ngô Thanh Vân mời cưới, và hầu hết đang có mặt tại Đà Nẵng.

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-1Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-2
Ảnh cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần.

Chỉ còn ít giờ nữa, đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên, cư dân mạng nhận thấy nhiều đàn em thân thiết của “đả nữ” tới trưa nay vẫn không có bất kỳ động thái nào liên quan.

Được nhắc tới là Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Đồng Ánh Quỳnh, Thuận Nguyễn, Song Luân, họ là những đàn em thân thiết, thủ vai trong bộ phim Thanh Sói sắp ra rạp của Ngô Thanh Vân.

Ngoài ra còn có Ninh Dương Lan Ngọc – đàn em khá thân thiết, từng thủ vai chính trong Tấm Cám: Chuyện Chưa KểCô Ba Sài Gòn – 2 tác phẩm điện ảnh nổi bật do “đả nữ” sản xuất.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng là 2 cái tên được cư dân mạng chú ý, bởi họ từng mời Ngô Thanh Vân tham dự đám cưới năm 2019. Cũng tại đây, Ngô Thanh Vân có được bó hoa “may mắn” và sau đó “thoát ế”.

Những nhân vật kể trên có vẻ như không được Ngô Thanh Vân mời dự đám cưới, khi chưa từng khoe thiệp và hiện cũng chưa có động thái nào cho thấy sẽ tham dự.

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ trường hợp sẽ có những nhân vật được mời nhưng bận không đi, hoặc xuất hiện “đánh úp” giờ chót…

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-3Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-4
Bộ sậu phim “Thanh Sói” sắp ra rạp của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-5Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-6
“Đả nữ” và 3 cô em thân thiết.

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-7
Đồng Ánh Quỳnh thủ vai nữ chính phim “Thanh Sói”.

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-8Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-9
Trưa nay, Tóc Tiên vẫn check-in tại biệt thự triệu đô của cô ở TP.HCM.

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-10
Ngô Thanh Vân bên vợ chồng Đông Nhi.

Ngô Thanh Vân không mời Tóc Tiên, Lan Ngọc dự đám cưới?-11
Ninh Dương Lan Ngọc cũng là đàn em thân thiết của “đả nữ”.

Trước đó, Ngô Thanh Vân từng trải lòng về đám cưới gói gọn và gửi lời xin lỗi tới những ai không được mời:

“Lễ cưới nhỏ nhắn, xinh xinh với sự hiện diện của 2 gia đình và một vài người bạn gắn bó của Vân – Huy. 

Vân không muốn đây là Sự Kiện, mà thực sự muốn nó là một Kỷ Niệm thật đáng nhớ. Vì thế, Vân và Huy quyết định bữa tiệc này nhỏ nhắn thôi nhưng chắc chắn sẽ xinh đẹp và ấm cúng.

2 đứa vô cùng xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người đến cùng chung vui. Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy”.

Zen
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply