Ngỡ ngàng với sự thay đổi của Hồ Văn Cường

Ngỡ ngàng với sự thay đổi của Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường khác trước rất nhiều

Hồ Văn Cường đoạt quán quân “Vietnam Idol Kids” vào tháng 7-2016, lúc 13 tuổi. Cậu chiếm được tình cảm của khán giả bằng giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, gương mặt chân chất, hiền lành; được giám khảo Tóc Tiên gọi là “sứ giả cảm xúc”. 

Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang (bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy thuê), sự hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều người. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận Cường làm con nuôi, bảo trợ cậu ăn học đến năm 18 tuổi.

Sau một thời gian dài Hồ Văn Cường không xuất hiện, khán giả không thể nhận ra cậu bé ngày nào. Lớn hẳn ra với nhiều sự thay đổi, Hồ Văn Cường giờ thời trang, phong cách, sành điệu như con nhà giàu.

Hồ Văn Cường trở lại với nhiều dự án sau một thời gian không có bao nhiêu sản phẩm âm nhạc. Thậm chí, cậu còn thử sức với cải lương.

Ngỡ ngàng với sự thay đổi của Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Khi không đứng trên sân khấu, cậu cũng khác hẳn

Hồ Văn Cường chia sẻ rằng có mê hát cỡ nào thì cũng phải hoàn thành việc học trước. “Mẹ Nhung” (ca sĩ Phi Nhung) bắt buộc phải hoàn thành việc học rồi mới nói đến chuyện ca hát. Hồ Văn Cường đang ở giai đoạn quan trọng với quyết định chọn nghề nghiệp tương lai của mình. “Nhưng con vẫn thích hát nhất” – Hồ Văn Cường bày tỏ khi nói về công việc tương lai.

Ngỡ ngàng với sự thay đổi của Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường hạnh phúc bên hai người mẹ

Hồ Văn Cường biểu diễn

Song ca cùng ca sĩ Phi Nhung


Thùy Trang

Reply