no comments

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

Thảo môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình 30 tuổi đi bán dâm cho khách nữ. “Tú bà” thu của khách 18 triệu đồng, trả cho người bán dâm 12 triệu.

Chiều 6/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (30, trú quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Theo Đội Cảnh sát hình sự công an quận, qua theo dõi địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm hoạt động mại dâm qua mạng xã hội.

Cảnh sát nắm được Thảo đứng ra đảm nhận môi giới. Còn người bán dâm là nam thanh niên 30 tuổi, huấn luyện viên thể hình ở Hà Nội.

Huan luyen vien the hinh ban dam anh 1
Nguyễn Phương Thảo. Ảnh: N.H.

Chiều 4/8, cảnh sát hình sự kiểm tra một khách sạn ở quận Long Biên, bắt quả tang đôi nam nữ đang mua bán dâm. Đáng chú ý, khách mua dâm trong vụ việc là nữ giới.

Từ thú nhận của người liên quan, cơ quan chức năng bắt khẩn cấp Nguyễn Phương Thảo.

Tại cơ quan công an, “tú bà” khai nắm được nhu cầu bán dâm của một huấn luyện thể hình, Thảo đã tìm khách mua dâm qua mạng xã hội.

Theo lời khai, sau khi gửi ảnh của huấn luyện viên thể hình cho khách nữ, Thảo ra giá 18 triệu đồng cho mỗi lần ân ái. Trong đó, người bán dâm được hưởng 12 triệu đồng.

Reply