no comments

Nam Em lên truyền hình khóc lóc kể về tình yêu đau khổ, mắc nợ đàn ông

Một lần nữa, Nam Em gây chú ý khi lên truyền hình khóc lóc, chia sẻ về sự khổ đau trong tình yêu.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” để tập trung chữa bệnh, Nam Em đã chính thức trở lại. Như mọi lần, cô gây chú ý khi chia sẻ về sự khổ đau trong tình yêu, bày tỏ quan điểm yêu đương.

Cụ thể, trong một chương trình, Nam Em nhận được một câu hỏi về lý do không tiếp tục yêu đương. Người đẹp thị phi cho biết, trước đây cô thường tìm một người đàn ông để dựa dẫm. Nam Em yêu hết mình, không màng vật chất hay bất kỳ điều gì. Nhưng cuối cùng, họ đều bỏ đi, cô là người chịu tổn thương.

Nam Em khóc nức nở kể về khổ đau trong tình yêu, cảm thấy mắc nợ đàn ông - Ảnh 1.

Nam Em khóc nức nở kể về khổ đau trong tình yêu, cảm thấy mắc nợ đàn ông - Ảnh 2.

Nam Em tái xuất với những lời tâm sự về tình yêu.

Nam Em trải lòng: “Tôi chọn cách tìm một người đàn ông để dựa dẫm vào, nhưng cuối cùng họ lại biến mất. Những ngày sau đó tôi bắt đầu tìm cách thế chỗ vị trí của họ, người này đi rồi người kia lại đến. Tôi cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp. Yêu mà không cần quan tâm gì hết, về tiền bạc, vật chất. Thậm chí người đó nghèo hơn, tôi có thể nuôi. Nhưng rồi đổi lại tôi là người tổn thương”.

Trong lúc trò chuyện, Nam Em không giấu nổi những giọt nước mắt. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cảm thấy mắc nợ đàn ông. Cô chia sẻ: “Tôi muốn yêu người từng trải vì đã có quá nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không kể lể ra đây nhưng luôn cảm thấy mắc nợ đàn ông. Trong tình yêu, khi không còn yêu nữa sẽ chuyển sang hận nếu yêu nhiều”.

Nam Em khóc nức nở kể về khổ đau trong tình yêu, cảm thấy mắc nợ đàn ông - Ảnh 3.

Nam Em từng tự phong mình là “Miss thất tình 2018”.

Đầu năm 2018, Nam Em từng gây chấn động showbiz khi công khai tình cảm với danh hài Trường Giang. Ở thời điểm đó, nam danh hài đang là bạn trai của Nhã Phương. Thay vì cảm thông, dân mạng không ngừng chỉ trích, lên án hành động của Nam Em. Họ cho rằng cô cố tình tạo scandal với Trường Giang để nổi tiếng, là người thứ ba. Từ đó, Nam Em đắm chìm trong hàng loạt thị phi.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nam-em-len-truyen-hinh-khoc-loc-ke-ve-tinh-yeu-dau-kho-mac-no-dan-ong-20201005233028815.htm

Reply