Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ

Xuất hiện tại một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 4/10, Nam Anh gây chú ý khi cùng bạn trai Sỹ Hưng hóa thành cô dâu – chú rể trên thảm đỏ.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 1.

Nam Em không ngại ngần tình tứ với bạn trai trên thảm đỏ

Diện bộ váy cô dâu trắng muốt, Nam Anh xinh đẹp nhẹ nhàng như một nàng công chúa, sánh đôi cùng chú rể Sỹ Hưng lịch lãm điển trai như bước ra từ câu chuyện cổ tích. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm của mình trước đông đảo khán giả. Sỹ Hưng còn dành một nụ hôn ngọt ngào cho Nam Anh.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Nam Anh xuất hiện cùng bạn trai của mình sau những “sóng gió” trong chuyện tình cảm. Nam Anh đã mơ ước đến một đám cưới hạnh phúc cùng Sỹ Hưng trong tương lai, vì hiện tại Nam Anh đang rất hạnh phúc với tình yêu mới.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 3.

Xuất hiện với hình ảnh cô dâu – chú rể, Nam Anh cho biết: “Ước mơ của đời người con gái là được diện áo cưới và sánh đôi cùng với người mình yêu, Nam Anh hy vọng trong tương lai sẽ có được hạnh phúc trong tình yêu. Còn riêng về Sỹ Hưng, Nam Anh cảm nhận được tình cảm của anh và ở bên cạnh luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Nam Anh không dám hứa trước điều gì, chỉ mong rằng sẽ luôn được sống trong tình yêu và tận hưởng hạnh phúc”.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 4.

Sỹ Hưng chia sẻ: “Với người đàn ông, hạnh phúc là được chăm lo cho người con gái mình yêu thương. Dù ở Hà Nội nhưng tôi vẫn cố gắng thường xuyên vào Sài Gòn cùng Nam Anh. Cả hai đã biết nhau trước đó, nhưng đến hiện tại mới dám ngỏ lời yêu nên sẽ khá hiểu nhau và rất trân trọng tình cảm này”.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 5.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 6.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 7.

Nam Anh công khai bạn trai, ôm hôn ngọt ngào trên thảm đỏ  - Ảnh 8.

Vào đầu tháng 9, Nam Anh khiến khán giả bất ngờ khi cập nhật thông báo “đã đính hôn” trên trang cá nhân. Trước đó, cô nàng còn đăng loạt khoảnh khắc về một chàng trai và cho hay mình đã cầu hôn người này. Cả hai có duyên khi đứng chung sân khấu đăng quang ngôi vị quán quân ở một cuộc thi người mẫu.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nam-anh-cong-khai-ban-trai-om-hon-ngot-ngao-tren-tham-do-20201005145346639.htm

Reply