Mỹ nhân “Tây du ký” sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú “cưng như trứng mỏng”, tặng quà “khủng” là ai?

Trước khi sinh con lần hai, người đẹp từng đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh trong phim “Tây Du Ký” khiến dân mạng “ghen tỵ” vì nhận món quà “khủng” từ chồng tỷ phú.

Mỹ nhân "Tây du ký" sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú "cưng như trứng mỏng", tặng quà "khủng" là ai? - Ảnh 1.

Mỹ nhân “Tây du ký” sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú “cưng như trứng mỏng”, tặng quà “khủng” là ai?

Cách đây không lâu, dân mạng “dậy sóng” trước thông tin An Dĩ Hiên thông báo tin vui đang mang thai lần 2. Cụ thể, bà xã của tỷ phú Trần Vinh Luyện hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay là ngày kỷ niệm 3 năm chúng tôi kết hôn. 66 bé nhỏ tuyên bố: Năm trước bố mẹ đã lên chức rồi. Năm nay đến lượt con lên chức”. 

Nhiều nguồn tin tiết lộ, chồng tỷ phú vì muốn động viên An Dĩ Hiên sắp sinh con lần 2 nên đã không ngại chi tiền “khủng” mua cổ phần của một tập đoàn lớn làm quà cho bà xã. Theo đó, Trần Vinh Luyện được cho là đã bỏ ra số tiền hơn 4 nghìn tỷ đồng để mua cổ phần của một tập đoàn lớn ở Ma Cao. Nguồn tin cũng hé lộ việc chồng tỷ phú đã trao cho An Dĩ Hiên quyền đứng tên toàn bộ số cổ phần này.

Mỹ nhân "Tây du ký" sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú "cưng như trứng mỏng", tặng quà "khủng" là ai? - Ảnh 2.

Hiện tại, người hâm mộ không thể biết được cụ thể tổng số tài sản An Dĩ Hiên đang sở hữu là bao nhiêu. Tuy nhiên không thể phủ nhận thực tế cô đang là một trong những người đẹp giàu có nhất nhì Cbiz.

Đây cũng không phải lần đầu tỷ phú Trần Vinh Luyện tặng vợ quà “khủng” trước và sau khi sinh con. Năm 2017, khi An Dĩ Hiên sinh con trai đầu lòng đã được chồng cô đã mua liên tiếp 4 căn hộ cao cấp được cho là để làm quà tặng vợ. Cụ thể, theo trang Sina đưa tin, chồng mỹ nhân “Tây du ký” đã bỏ ra tới 7,7 triệu USD mua những căn hộ này.

Mỹ nhân "Tây du ký" sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú "cưng như trứng mỏng", tặng quà "khủng" là ai? - Ảnh 3.

Ngoài những món quà vật chất, ông xã tỷ phú của mỹ nhân “Tây du ký” còn dành nhiều thời gian tự tay chăm sóc vợ lúc cô mang thai cũng như sau khi sinh con.

Mỹ nhân "Tây du ký" sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú "cưng như trứng mỏng", tặng quà "khủng" là ai? - Ảnh 4.

Hình ảnh gia đình An Dĩ Hiên, Trần Vinh Luyện và con trai 66 hạnh phúc bên nhau.

Mỹ nhân "Tây du ký" sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú "cưng như trứng mỏng", tặng quà "khủng" là ai? - Ảnh 5.

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện thông báo kết hôn vào tháng 3/2017. Tháng 6 cùng năm, cả 2 tổ chức hôn lễ và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng. Mỹ nhân “Tây du ký” thường xuyên khiến fan nữ phải xuýt xoa, “ghen tỵ” vì được chồng tỷ phú yêu thương, “cưng như trứng mỏng”. 

Mỹ nhân "Tây du ký" sắp sinh con lần 2 được chồng tỷ phú "cưng như trứng mỏng", tặng quà "khủng" là ai? - Ảnh 6.

An Dĩ Hiên đảm nhận vai Bạch Cốt Tinh trong “Tây du ký” năm 2011.

Trước đó, An Dĩ Hiên từng ghi dấu trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Miêu Nhược Lan trong Tuyết Sơn Phi Hồ (2006), vai Triệu Mẫn trong phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009), các phim Trạm kế tiếp, hạnh phúc, Tỏa thanh thu, Tây du ký…


Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nhan-tay-du-ky-sap-sinh-con-lan-2-duoc-chong-ty-phu-cung-nhu-trung-mong-tang-qua-khung-la-ai-20200919070209266.htm

Reply