Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp “đốn tim” khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp nhưng mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc đình đám này đến thời điểm hiện tại có cuộc sống tình cảm không mấy suôn sẻ.

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp "đốn tim" khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời - Ảnh 1.

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp “đốn tim” khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời.

Châu Tấn vốn được người hâm mộ dành tặng nhiều mỹ từ khi nói về cô như: “Quốc bảo diễn xuất”, “nàng thơ của các nàng thơ” hay “thiên tài diễn xuất”… Nữ diễn viên chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ nhờ những vai diễn đình đám trong phim cổ trang như: Hậu cung như ý truyện, Anh hùng xạ điêu…

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp "đốn tim" khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời - Ảnh 2.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” trên phim cổ trang nhưng ngoài đời Châu Tấn khá lận đận trong chuyện tình duyên. Năm 2003, cô nên duyên với “Quách Tĩnh” Lý Á Bằng khi cả 2 cùng tham gia phim Anh hùng xạ điêu. Phim giả nhưng tình thật, “Hoàng Dung” cho rằng Lý Á Bằng là người đàn ông trong mộng của cô. Phía chàng “Quách Tĩnh” cũng từng tuyên bố cả hai đã sẵn sàng cho hôn nhân. Tuy nhiên, cặp đôi “đường ai nấy đi” sau đó vì có kẻ thứ 3 xen ngang.

Sau Lý Á Bằng, Châu Tấn lại có thêm tình yêu kết thúc không trọn vẹn với nhà thiết kế Lý Đại Tề và đại thiếu gia Vương Sóc. Đến năm 2014, người hâm mộ mới vỡ oà cảm xúc gửi lời chúc mừng khi thấy Châu Tấn thành đôi với nam diễn viên Cao Thánh Viễn. Lần này, Châu Tấn đã được khoác lên mình bộ váy trắng của cô dâu. Tuy nhiên, cặp đôi sớm vướng tin đồn rạn nứt và vướng nghi vấn sống ly thân.

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp "đốn tim" khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời - Ảnh 3.

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp "đốn tim" khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời - Ảnh 4.

Châu Tấn nên duyên với Cao Thánh Viễn từng khiến dân mạng xôn xao.

Trước những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm, Châu Tấn giữ thái độ bình thản: “Tin đồn như hạt dưa, cắn hết hạt này người ta lại muốn cắn hạt khác. Nhưng tôi thì không quan tâm lắm”. 

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp "đốn tim" khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân của Châu Tấn đến nay vẫn là một “ẩn số” với người hâm mộ. Ở tuổi U50, Châu Tấn ngoài vướng nghi vấn hôn nhân tan vỡ cô còn dính tin đồn có quan hệ đồng tính với một ca sĩ trẻ. Phía Châu Tấn vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng trước ồn ào không hay. 

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc xinh đẹp "đốn tim" khán giả, tình duyên lận đận ngoài đời - Ảnh 6.

Trải qua những “sóng gió” trong chuyện tình cảm, Châu Tấn quan niệm rằng: “Dù tôi tin vào tình yêu, tôi vẫn luôn thấy bất an”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nhan-phim-co-trang-trung-quoc-xinh-dep-don-tim-khan-gia-tinh-duyen-lan-dan-ngoai-doi-20201010122323608.htm

Reply