no comments

“Mỹ nhân được Hoài Linh đòi cưới” bật khóc vì bị Trấn Thành mắng giữa phim trường

Làm việc chung với Trấn Thành, Lê Giang gặp rất nhiều áp lực. Trong đoàn phim, cô là người bị đàn em mắng nhiều nhất.

Mới đây, Trấn Thành tổ chức họp báo ra mắt phim điện ảnh “Bố già” tại TP.HCM. Phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Trấn Thành đảm nhận vai trò đồng biên kịch kiêm diễn viên chính. “Bố già” phiên bản điện ảnh có sự tham gia của dàn diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần, Lan Phương, Hoàng Mèo…

Mỹ nhân được Hoài Linh “đòi cưới” ấm ức đến mức bật khóc vì bị Trấn Thành mắng giữa phim trường - Ảnh 1.

Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ tham gia “Bố già”.

Tại sự kiện, Trấn Thành khẳng định không vay mượn thành công của web drama cùng tên trước đó. Anh cùng ê-kíp đường đường chính chính đưa “Bố già” lên màn ảnh rộng một cách độc lập. Trấn Thành cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ xóa sạch ký ức của khán giả về web drama. Họ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn mới, câu chuyện mới và các nhân vật mới.

Đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành đã chi hơn 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) để sản xuất “Bố già”. Theo đó, phân đoạn chính dài 2 phút nhưng được nam nghệ sĩ và ê-kíp đã đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cảnh quay trên còn quy tụ hơn 100 diễn viên, mất 100 giờ liền để ghi hình trong con hẻm dài 100m với kỹ thuật 1 cú máy.

Ở thời điểm khó khăn hiện tại, việc Trấn Thành bỏ ra hơn 23 tỷ đồng vào phim điện ảnh như một canh bạc. Tuy nhiên, với sự quyết tâm, nỗ lực, ông xã của Hari Won tin “Bố già” phiên bản điện ảnh sẽ được khán giả yêu thương.

Mỹ nhân được Hoài Linh “đòi cưới” ấm ức đến mức bật khóc vì bị Trấn Thành mắng giữa phim trường - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Giang ấm ức đến bật khóc trên phim trường vì Trấn Thành.

Lê Giang là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong phim điện ảnh “Bố già” của Trấn Thành. Nữ nghệ sĩ cho biết đây là vai diễn có nhiều cảm xúc. Nhân vật này không ồn ào như các nhân vật cô từng đảm nhận trước đây. Trấn Thành yêu cầu đàn chị thân thiết phải trưởng thành, điềm đạm, sâu sắc hơn trong dự án phim này.

  • ava tran thanh hari won 1607081934504859609840 crop 1607081940717652716310 - Thegioisaovn.com

    Trấn Thành sững sờ vì Hari Won tuyên bố đánh ghen với “tiểu tam”

Là tiền bối nhưng Lê Giang rất ngưỡng mộ Trấn Thành. Làm việc chung với nam danh hài, Lê Giang gặp rất nhiều áp lực. Trong đoàn phim, cô là người bị Trấn Thành mắng nhiều nhất, sau đó tới Tuấn Trần. Nhiều lúc, Lê Giang bị mắng đến mức bật khóc, dặn lòng không thèm nói chuyện với Trấn Thành nữa. Nhưng hôm sau, cả hai vẫn thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra.

Lê Giang nói: “Những đoàn phim trước thường mời tôi đến để chửi bới, ồn ào nhưng với Trấn Thành thì không. Thành muốn tôi phải trưởng thành, sâu sắc, điềm đạm trong sản phẩm của em ấy. Dù đi trước nhưng tôi rất ngưỡng mộ Trấn Thành. Làm việc với cậu ấy, tôi rất áp lực vì Thành khó tính. Trong đoàn quay, tôi là người bị Trấn Thành mắng nhiều nhất, kế đến là Tuấn Trần. Nhiều lúc bị mắng đến mức ấm ức bật khóc trên phim trường, tôi dặn lòng không thèm nói chuyện với Trấn Thành nữa nhưng sang hôm sau gặp lại vẫn chị em thân thiết bình thường”.

Mỹ nhân được Hoài Linh “đòi cưới” ấm ức đến mức bật khóc vì bị Trấn Thành mắng giữa phim trường - Ảnh 4.

Tạo hình của Trấn Thành trong “Bố già”.

Phim điện ảnh “Bố già” của Trấn Thành dự kiến ra rạp vào ngày 12/2/2021 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán 2021).

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nhan-duoc-hoai-linh-doi-cuoi-bat-khoc-vi-bi-tran-thanh-mang-giua-phim-truong-20201205161013477.htm

Reply