no comments

“Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc” đấu võ cực gắt, truy tìm vũ khí bí mật trong phim hành động Hollywood

Sau bê bối trốn thuế, “Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc” Phạm Băng Băng tái xuất màn ảnh với vai một nữ điệp viên bí ẩn trong “The 355”. Cô sẽ cùng bốn điệp viên còn lại hợp tác, thực hiện mục đích chung.

Mới đây, thông tin “Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc” Phạm Băng Băng đóng phim hành động Hollywood gây chú ý. Bộ phim có tựa đề “The 355”. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám như: Jessica Chastain, Lupita Nyong’o…

Trong “The 355”, Phạm Băng Băng đảm nhận vai Lin Mi Sheng. Cô là một người phụ nữ bí ẩn đến từ Trung Quốc. Ban đầu, Lin Mi Sheng theo dõi 4 nữ điệp viên khác. Sau, cô hợp tác cùng họ để thực hiện mục tiêu chung.

Trailer “The 355”.

Vừa qua, nhà sản xuất “The 355” tung ra trailer, hé lộ một vài tình tiết hấp dẫn. Qua đó, khán giả thấy được “Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc” xuất hiện trong ba phân cảnh khác nhau. Đầu tiên, Phạm Băng Băng chỉ huy đội vệ binh. Tiếp đến là cảnh cô xuất hiện với bộ đồ đen, trên tay cầm súng. Cuối cùng, Phạm Băng Băng có màn đấu võ với kẻ địch là nam giới bằng gậy.

Trong trailer, “Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc” không xuất hiện cùng dàn diễn viên chính. Chi tiết này khiến nhiều người đồn đoán cô phải quay riêng phần của mình tại Trung Quốc. Sau, nhân viên phụ trách hậu kỳ sẽ lồng ghép kỹ xảo.

Theo một tờ báo nổi tiếng của Mỹ, “The 355” kể về nhóm gồm 5 điệp viên nữ từ các tổ chức tình báo khác nhau. Họ phối hợp để đoạt lại một vũ khí bí mật. Vũ khí bí mật này có thể khơi mào Thế chiến Thứ ba. Theo các chuyên gia phim ảnh, bộ phim này chịu ảnh hưởng lớn từ các phim khác như: “James Bond”, “Bourne”, “Mission Impossible”…

“Mỹ nhân cổ trang Trung Quốc” đấu võ cực gắt, truy tìm vũ khí bí mật trong phim hành động Hollywood - Ảnh 2.

Thần thái đỉnh cao của Phạm Băng Băng trong phim hành động Hollywood.

Được biết, sau bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng tại Trung Quốc, hãng phim đã xem xét người thay thế cô. Thời gian sau, một hãng phim Trung Quốc rút vốn khỏi dự án phim này sau khi nữ diễn viên bị kết tội. Đến giữa năm 2019, một trang báo Mỹ thông báo hãng phim quyết định giữ nguyên dàn diễn viên, không tìm người thay thế Phạm Băng Băng.

Theo nhà sản xuất, phim hành động “The 355” dự kiến ra rạp vào giữa tháng 1/2021.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nhan-co-trang-trung-quoc-dau-vo-cuc-gat-truy-tim-vu-khi-bi-mat-trong-phim-hanh-dong-hollywood-20201008113030442.htm

Reply