no comments

Mỹ nhân bị đồn “sắp làm vợ 3” của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc bikini “bỏng rẫy” trước biển

Vóc dáng quyến rũ của mỹ nhân vướng tin đồn công khai chuyện tình cảm với diễn viên Việt Anh khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 1.

Mỹ nhân bị đồn “sắp làm vợ 3” của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc “bỏng rẫy” trước biển. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít phút, diễn viên Quỳnh Nga thu hút sự quan tâm của dân mạng khi đăng tải loạt ảnh khoe vóc dáng quyến rũ trước biển. Đi kèm với những bức hình này, Quỳnh Nga hài hước viết: “Khi bạn phải tỉnh dậy và về với thực tại thì phát hiện là bạn đã chụp 8 nghìn 9 trăm kiểu ảnh ở đấy. Giờ không biết đăng bao lâu mới hết nên cả nhà yêu thương thì cứ thả hết đi nhé!”. 

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 2.

Trong ảnh, nữ diễn viên đảm nhận vai Nhã “tiểu tam” trong phim “Về nhà đi con” diện bộ bikini khoe khéo đường cong nuột nà.

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 3.

Vóc dáng quyến rũ của mỹ nhân bị đồn “sắp làm vợ 3” của Việt Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía dân mạng và người hâm mộ: “Thân hình siêu quyến rũ Quỳnh Nga ơi!”; “Vóc dáng chuẩn người mẫu đồ bơi đây rồi!”; “Quỳnh Nga nóng bỏng quá!”…

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 4.

Trước đó, dân mạng “dậy sóng” bàn tán chuyện tình cảm giữa Quỳnh Nga và diễn viên Việt Anh. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên và bạn diễn điển trai công khai mối quan hệ tình cảm sau thời gian dài vướng tin đồn hẹn hò. Theo đó, cặp đôi tình tứ trong loạt ảnh diện trang phục cùng màu và tạo dáng tình tứ bên nhau. Thậm chí, nhiều fan còn tích cực “đẩy thuyền” mong muốn Quỳnh Nga sớm ngày trở thành người vợ thứ 3 của nam diễn viên phim “Người phán xử”.

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 5.

Ngay sau đó, phía Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận việc công khai tình cảm với diễn viên Việt Anh. Nữ diễn viên phim “Về nhà đi con” khẳng định cô và bạn diễn điển trai chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết và cùng chơi chung trong một nhóm bạn.

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 7.

Quỳnh Nga cũng khẳng định bản thân vẫn đang trong tình trạng độc thân. “Nữ nhân này vẫn độc toàn thân, chờ có người giải cứu nhé! Cả ngày hôm nay nhận biết bao cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người rất nhiều”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

          

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 8.

Ngoài phủ nhận chuyện tình cảm với diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga gây “choáng” khi đăng tải loạt ảnh cô diện bikini màu đỏ bắt mắt.

Mỹ nhân bị đồn "sắp làm vợ 3" của Việt Anh lại gây sốt với loạt ảnh mặc "bỏng rẫy" trước biển - Ảnh 9.

Nữ diễn viên khoe trọn vóc dáng nóng bỏng, săn chắc nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ xuýt xoa.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nhan-bi-don-sap-lam-vo-3-cua-viet-anh-lai-gay-sot-voi-loat-anh-mac-bong-ray-truoc-bien-20201004155156026.htm

Reply