no comments

Mỹ nam Trung Quốc tình tứ với gái đẹp trên phim, trợ lý có màn “cà khịa” siêu mặn mòi

Việc mời hai trợ lý của La Vân Hi và Bạch Lộc làm diễn viên quần chúng trong “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” là nước đi không ngờ của ê-kíp sản xuất.

Sau ít ngày lên sóng, “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” thu hút được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Phim khiến khán giả cười không ngớt bởi loạt tình huống hài hước. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc phát hiện ra chi tiết độc đáo đến từ hai trợ lý của La Vân Hi và Bạch Lộc trong tập phim mới.

Cụ thể, Tiểu Khiết (trợ lý của La Vân Hi) và Bàn Bàn (trợ lý của Bạch Lộc) được ê-kíp lựa chọn là diễn viên quần chúng. Họ cùng ngồi trong rạp chiếu phim, xuất hiện chung khung hình với hai diễn viên chính. Biên kịch còn ưu ái cho trợ lý của La Vân Hi có thêm vài câu thoại thú vị.

Mỹ nam Trung Quốc tình tứ với gái đẹp trên phim, trợ lý có màn “cà khịa” siêu mặn mòi - Ảnh 1.

Tiểu Khiết (áo trắng) và Bàn Bàn (áo đen) trong “Nửa là đường mật, nửa là đau thương”.

Trong “Nửa là đường mật, nửa là đau thương”, Viên Soái (La Vân Hi) cùng Giang Quân (Bạch Lộc) đi xem phim. Ngồi trong rạp chiếu, Viên Soái thoải mái vòng tay qua ôm lấy Giang Quân. Anh còn hào hứng “chém gió” trước mặt cô, mặc kệ những người xung quanh.

Thấy Viên Soái quá ồn ào, diễn viên quần chúng (Tiểu Khiết) ngồi cạnh gắt gỏng: “Làm ơn nói nhỏ một chút được không? Xem phim đi kìa!”. Một lúc sau, khi phim kết thúc, hai nhân vật chính vẫn mải tình tứ, quên mất giờ về. Chị diễn viên quần chúng lại có pha xử lý tình huống cực “mặn”.

Cô nói rằng Viên Soái và Giang Quân cố tình ngồi lại trong rạp để xem tiếp phim tiếp theo mà không cần mua vé. Sau, cô lại cố tình khen nhan sắc Viên Soái: “Anh nhìn rất giống La Vân Hi, đẹp trai quá!”. Fan La Vân Hi hài hước cho rằng có thể Tiểu Khiết sợ bị mất việc nên phải chuộc lỗi bằng câu thoại tâng bốc nhan sắc nam diễn viên.

nua la duong mat nua la dau thuong 1a 16018243389111169564549 - Thegioisaovn.com
nua la duong mat nua la dau thuong 1 1601824338916225306929 - Thegioisaovn.com

Pha xử lý tình huống “mặn mòi” của trợ lý La Vân Hi.

Khán giả thích thú bình luận: “Chị không nói em cũng không biết Viên Soái là La Vân Hi giống nhau luôn á”, “Cười chết thôi! Xin chị nhận của em một lạy!”, “Chị trợ lý mặn mòi”, “Chị có sợ mất việc sau cảnh quay này không?”, “Đây là biểu cảm mặn mòi khi bạn thấy ông chủ chém gió quá đà!”…

Hầu hết ý kiến cho rằng việc mời trợ lý nghệ sĩ làm diễn viên quần chúng là nước đi không ai ngờ tới của ê-kíp làm phim. Không những thế, việc để họ tham gia làm diễn viên quần chúng cũng giúp đoàn phim tiết kiệm thời gian tìm kiếm, kinh phí. Hiện tại, “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” đang được lên sóng vào tối thứ hai, thứ ba và chủ nhật hàng tuần.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nam-trung-quoc-tinh-tu-voi-gai-dep-tren-phim-tro-ly-co-man-ca-khia-sieu-man-moi-20201004221631043.htm

Reply