no comments

Mỹ nam đóng cảnh 18+ với Chi Pu hé lộ điều lạ về Nam Em, bối rối khi gặp Mai Phương Thúy

Sau nhiều ngày gây chú ý khi tham gia show hẹn hò cùng Nam Em, Lãnh Thanh nhận xét về “Người đẹp thị phi”. Nhân đây, Lãnh Thanh cũng nhắc tới lời bày tỏ tình cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Thời gian qua, Lãnh Thanh gây chú ý khi tham gia một show hẹn hò do Trấn Thành “cầm trịch”. Đáng chú ý, anh lại trở thành mục tiêu duy nhất của “Người đẹp thị phi” Nam Em. Gần đây, hình ảnh Lãnh Thanh hôn Nam Em một lần nữa khiến dư luận xôn xao.

Lãnh Thanh nhận xét Nam Em là một cô gái dễ thương, nghịch ngợm, không chảnh chọe như lời đồn. Trong quá trình tham gia show hẹn hò, Lãnh Thanh thấy Nam Em rất hợp với mình khi tham gia các trò chơi. Nam diễn viên thích những cô gái có năng lượng, tính cách và hành động bộc lộ ra bên ngoài.

Mỹ nam đóng cảnh 18+ với Chi Pu hé lộ điều lạ về Nam Em, bối rối khi gặp Mai Phương Thúy - Ảnh 1.

Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em trong show hẹn hò.

Nam diễn viên “Chị chị em em” thừa nhận từng nhiều lần rung động với các bạn diễn nữ. Nhưng anh tỉnh táo để biết rằng tình cảm ấy cần dừng lại ở một mức độ nhất định. Lãnh Thanh tự kìm hãm tình cảm với bạn diễn nữ, để nó không đi quá giới hạn.

Trước đây, Lãnh Thanh từng được Hoa hậu Mai Phương Thúy bày tỏ sự yêu mến. Cô gọi anh là “chân ái”. Lãnh Thanh bày tỏ sự trân trọng với tình cảm mà Hoa hậu Việt Nam 2006 dành cho mình. Đối với Lãnh Thanh, Mai Phương Thúy là một mỹ nhân mạnh mẽ, cá tính, dễ thương. Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, Lãnh Thanh có chút ngại ngùng, chỉ biết im lặng. Anh ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo của chân dài họ Mai.

Mỹ nam đóng cảnh 18+ với Chi Pu hé lộ điều lạ về Nam Em, bối rối khi gặp Mai Phương Thúy - Ảnh 3.

Hoa hậu Mai Phương Thúy từng đến sự kiện ra mắt phim chúc mừng Lãnh Thanh.

Nhận được câu hỏi có sẵn sàng đóng cảnh nóng để chiều theo thị hiếu số đông hay không, Lãnh Thanh thẳng thắn: “Đóng cảnh nóng hay không phụ thuộc vào tính chất của dự án. Không thể đưa cảnh nóng vào một bộ phim học đường thuần khiết. Nhưng không thể miêu tả tình yêu của người trưởng thành, từng trải mà thiếu sự say mê, cháy bỏng. Dục vọng là điều bình thường với con người, không phải là điều gì xấu cả. Tôi nghĩ là nghệ sĩ, được tự do sáng tạo. Nếu cảnh nóng không cần thiết, chỉ mang tính câu view, tôi sẽ từ chối ngay”.

Lãnh Thanh (sinh năm 1993) sở hữu gương mặt điển trai, thân hình săn chắc. Anh từng tham gia nhiều MV của các nghệ sĩ nổi tiếng như: “Duyên mình lỡ” của Hương Tràm, “Anh ơi ở lại” của Chi Pu, “Hết yêu” của Thu Thủy… Sau, Lãnh Thanh thừa thắng xông lên, tham gia nhiều dự án phim điện ảnh như: “Chị chị em em”, “Thưa mẹ con đi”…

Mỹ nam đóng cảnh 18+ với Chi Pu hé lộ điều lạ về Nam Em, bối rối khi gặp Mai Phương Thúy - Ảnh 4.

Lãnh Thanh đảm nhận nhiều phân cảnh nóng bỏng với Thanh Hằng và Chi Pu trong “Chị chị em em”.

Trong “Chị chị em em”, Lãnh Thanh nhiều cảnh quay nóng bỏng với Thanh Hằng và Chi Pu. Trong “Thưa mẹ con đi”, nam diễn viên có cảnh táo bạo với bạn diễn Gia Huy.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/my-nam-dong-canh-18-voi-chi-pu-he-lo-dieu-la-ve-nam-em-boi-roi-khi-gap-mai-phuong-thuy-20201124213643365.htm

Reply