Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?

Khi đại gia Thắng Ngô cưới Hà Thanh Xuân, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và con riêng của chồng cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Những ngày qua, thông tin Hà Thanh Xuân cưới “Vua cá Koi Việt Nam” Thắng Ngô – người đàn ông từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có con riêng – chiếm sóng showbiz Việt.

Bên cạnh hạnh phúc mới của tân lang – tân nương, nhiều người cũng quan tâm mối quan hệ của giọng ca hải ngoại với con riêng của chồng.

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-1
Hà Thanh Xuân cưới đại gia Thắng Ngô.

Ghé qua trang cá nhân Thắng Ngô, có thể thấy đại gia từng tiết lộ về mối quan hệ này thông qua chia sẻ đời thường.

Cụ thể, ngày 26/4/2022, trước đám cưới 1 tuần, “Vua cá Koi” từng chia sẻ khoảnh khắc anh và Hà Thanh Xuân đi ăn uống với con gái riêng.

Trong ảnh, Thắng Ngô hào hứng giơ máy ghi lại khoảnh khắc 3 người. Bức ảnh phần nào cho thấy mối quan hệ giữa nữ ca sĩ họ Hà và con gái riêng của chồng.

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-2
Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-3
Hà Thanh Xuân rạng rỡ bên con gái riêng của chồng.

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-4Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-5Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-6Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-7Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-8Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-9
Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-10Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-11Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-12Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-13Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-14
Dù bận rộn nhưng đại gia 7X luôn dành thời gian yêu thương, chăm sóc ái nữ.

Ngày 2/5, đám cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.

“Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống”, nữ ca sĩ chia sẻ cảm xúc.

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-15
Hà Thanh Xuân hạnh phúc trong hôn lễ.

Ông xã Hà Thanh Xuân sinh năm 1975, hơn giọng ca hải ngoại 13 tuổi, nổi tiếng là “Vua cá Koi Việt Nam”.

Trước khi đến với Hà Thanh Xuân, vị đại gia từng trải qua cuộc hôn nhân với Thanh Đào – người vợ đứng sau sự nghiệp thành công của chồng.

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-16
Thắng Ngô và vợ cũ trên sóng truyền hình năm 2019.

Từng ôm vợ nói lời cảm ơn trên sóng truyền hình, nhưng sau tất cả họ đã chọn dừng lại.

Khép lại hôn nhân dang dở, đại gia Thắng Ngô bén duyên với Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn vào tháng 4/2021.

Người vợ thứ 2 được đại gia cá Koi gọi là “định mệnh” cuộc đời anh. 

Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-17Mối quan hệ Hà Thanh Xuân và con riêng của chồng ra sao?-18
Thắng Ngô hạnh phúc bên Hà Thanh Xuân.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply