no comments

Miss Tourism Vietnam 2020 quảng bá Việt Nam – điểm đến an toàn

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam (Hoa khôi du lịch Việt Nam) 2020 giới thiệu Công viên địa chất Đắk Nông – Di sản UNESCO cho bạn bè thế giới.

Nối tiếp thành công từ Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, năm 2020, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường xanh. 

Miss Tourism Vietnam 2020 quảng bá Việt Nam - điểm đến an toàn  - Ảnh 1.

Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18/11 – 30/11 tại thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông. 

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục có nhiều hướng dẫn tích cực để kích cầu mọi lĩnh vực, trong đó ngành du lịch trong nước để quảng bá đất nước và hình ảnh con người Việt Nam như một điểm đến thân thiện, an toàn. 

Miss Tourism Vietnam 2020 quảng bá Việt Nam - điểm đến an toàn  - Ảnh 2.

Cuộc thi đã chính thức khởi động từ tháng 5 và là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Việt Nam khởi động trong năm nay.

Một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam như Miss Tourism Vietnam 2020 được Ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 đầy khó khăn và hướng đến tương lai rộng mở khắp 5 châu lục.

Đặc biệt, năm 2020 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện tại tỉnh Đắk Nông như: Tỉnh thành cuối cùng của Việt Nam vừa được công nhận thành phố – thành lập thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông; Công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông được Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. 

Bên cạnh đó, các địa điểm du lịch nổi tiếng nguyên sơ của Đắk Nông thu hút du khách như Vườn Quốc gia Tà Đùng, Thác Lưu Ly, Thác Trinh nữ, Khu bảo tồn Thiên nhiên Nâm Nung, Cụm thác Dray Sáp – Gia Long, hệ thống hang động núi lửa Krông Nô và nhiều điểm du lịch nằm trên 3 cung đường trekking đẹp mê hồn của Công viên địa chất Tà Đùng  của tỉnh Đắk Nông…

Miss Tourism Vietnam 2020 quảng bá Việt Nam - điểm đến an toàn  - Ảnh 3.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoa khôi Khánh Ngân tại buổi ra mắt cuộc thi.

Việc tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại tỉnh Đắk Nông còn có ý nghĩa quan trọng hơn trong việc xúc tiến đầu tư du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững. Đây là một trong những xu hướng du lịch và khám phá văn hóa hướng đến thiên nhiên.

Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 28/11 tại Đảo nổi – thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông. Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên tại Việt Nam có hợp đồng thỏa thuận về việc bảo vệ hình ảnh, xây dựng đời sống cá nhân, hình ảnh trước công chúng và điểm đặc biệt là có điều khoản thu hồi danh hiệu.

Thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm chung kết được trao danh hiệu Miss Tourism Vietnam 2020 có tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng.

Miss Tourism Vietnam 2020 quảng bá Việt Nam - điểm đến an toàn  - Ảnh 4.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/miss-tourism-vietnam-2020-quang-ba-viet-nam-diem-den-an-toan-20201008172616319.htm

Reply