Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie ‘tận răng’

Về phía mình, bé Mia thích thú đón nhận tình yêu thương từ mẫu thân Lý Bình.

Mới đây, Phương Trinh Jolie cùng con riêng và mẹ chồng có cuộc trò chuyện với khán giả trên sóng livestream.

Hình ảnh 3 người chung sống vui vẻ dưới một mái nhà thu hút sự chú ý. Khi con dâu đang tất bật khui hộp quà trái cây, mẫu thân Lý Bình đã vào bếp chuẩn bị món ăn yêu thích cho gia đình.

Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-1
Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-2
Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-3Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-4
Phương Trinh Jolie cho biết mẹ chồng đang chuẩn bị món ăn cho gia đình.

Theo tiết lộ của Phương Trinh Jolie, mẹ chồng cô đã làm thịt nướng – món ăn yêu thích của bé Mia (con riêng của nữ diễn viên).

Dù cháu gái đã 9 tuổi, có thể tự lập ăn uống nhưng bà vẫn cưng nựng, cắt nhỏ từng miếng và bón tỉ mỉ. Về phía mình, bé Mia thích thú đón nhận tình yêu thương.

Cách xưng hô ngọt ngào cùng hành động quan tâm như ruột thịt của 2 bà cháu khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-5Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-6Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-7Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-8Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-9Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-10
Hình ảnh mẹ chồng chăm sóc Phương Trinh Jolie và cháu gái.

Lý Bình công khai hẹn hò Phương Trinh Jolie vào tháng 3/2021. Anh kém bạn đời 3 tuổi, đã có 2 năm hẹn hò bí mật trước đó.

Cho tới ngày 25/4 vừa qua, cặp đôi chính thức về chung nhà bằng đám cưới hoành tráng tại TP.HCM.

Thu hút nhiều sự chú ý là màn xuất hiện bất ngờ của con gái riêng nữ diễn viên, tên Mia, hiện 9 tuổi. Trong hôn lễ của mẹ, ái nữ giữ vai trò đặc biệt là người đưa nhẫn cho cô dâu – chú rể.

Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-11
Lý Bình cưng nựng con gái riêng của bà xã.

Nói về mối quan hệ với con riêng của vợ, Lý Bình từng cho biết: “Mia xuất hiện trong cuộc tình này như thiên thần. Bình lo khi Trinh và Bình giận nhau, làm sao Bình gặp Mia. Mẹ ruột Bình thương Mia rất nhiều”.

Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-12Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-13Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-14Mẹ chồng chăm con riêng Phương Trinh Jolie tận răng-15
Lý Bình từng hé lộ mối quan hệ thân thiết như ruột thịt của mẹ đẻ với con riêng Phương Trinh Jolie khi chưa về chung nhà.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply