no comments

Mạnh Trường chống đẩy vài trăm cái trước khi đóng cảnh nóng với đàn chị

Sau Kiều Anh, Mạnh Trường lên tiếng về hậu trường cảnh nóng trong “Hồ sơ cá sấu”. của nam diễn viên thu hút sự chú ý của dư luận.

Vừa qua, thông tin “Hồ sơ cá sấu” chuẩn bị lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Phim có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Mạnh Trường, Ngọc Quỳnh, Việt Anh, Kiều Anh… Trong ngày ra mắt “Hồ sơ cá sấu”, Kiều Anh tiết lộ với lần trở lại này, cô có cảnh nóng với Mạnh Trường. Tiết lộ của cô càng khiến người xem tò mò.

Mạnh Trường chống đẩy vài trăm cái trước khi đóng cảnh nóng với đàn chị - Ảnh 1.

Poster “Hồ sơ cá sấu”.

Trong “Hồ sơ cá sấu”, Mạnh Trường vài vai Hải, một kỹ sư xây dựng. Hải là người nóng nảy, bảo thủ và ghen tuông. Kiều Anh đảm nhận vai Nguyệt – vợ của Hải. Nguyệt là người phụ nữ xinh đẹp, sống nguyên tắc, yêu thương chồng con. Nguyệt làm truyền thông tại công ty liên quan đến thu thập thông tin cá nhân, trong đó bao gồm cả quan chức. Mọi rắc rối cũng từ đó mà diễn ra.

Mạnh Trường cho biết nhân vật Hải trong “Hồ sơ cá sấu” mang màu sắc hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đây anh từng đảm nhận. Với Mạnh Trường, không riêng cảnh nóng, các cảnh quay khác trong phim đều khiến anh và ê-kíp căng thẳng. Nói về cảnh nóng với đàn chị, Mạnh Trường chia sẻ: “Cảnh nóng phối hợp khó hơn bình thường bởi diễn viên phải phối hợp với máy quay và nhiều thứ khác để cảnh quay lên phim đạt hiệu ứng tốt nhất và không phản cảm”.

Mạnh Trường chống đẩy vài trăm cái trước khi đóng cảnh nóng với đàn chị - Ảnh 2.

Tạo hình của Mạnh Trường trong “Hồ sơ cá sấu”.

Mạnh Trường tiết lộ thêm: “Vì nhân vật Hải phải phanh áo nên trước khi quay Trường phải chống đẩy rất nhiều, tới mấy trăm cái rồi mới vào quay. Đến khi quay thì thở hồng hộc và không còn sức. Tất cả những cảnh đó không đơn giản”.

  • canh nong ho so ca sau 16045581715511873341349 crop 16045581808191054532970 - Thegioisaovn.com

    Kiều Anh hé lộ bí mật cảnh nóng với Mạnh Trường trong “Hồ sơ cá sấu”

Trước những chia sẻ của Mạnh Trường, Việt Anh hài hước: “Không phải Mạnh Trường lo phối hợp với Kiều Anh thế nào mà trong đầu sẽ nghĩ khi phim lên sóng sẽ dẫn vợ đi đâu, lấy cớ đi ra khỏi nhà để vợ không tiếp xúc với ti vi cho lành”.

Trước đó, Kiều Anh cũng từng tiết lộ một số thông tin liên quan đến cảnh nóng với Mạnh Trường. Nữ diễn viên tiết lộ cảnh nóng của cô và đàn em “một đúp ăn luôn”. Kiều Anh thích cảnh nóng vừa phải, sao cho nhẹ nhàng và vừa đủ để mọi người hiểu tình huống trong phim là gì.

Mạnh Trường chống đẩy vài trăm cái trước khi đóng cảnh nóng với đàn chị - Ảnh 3.

Cảnh nóng của Mạnh Trường – Kiều Anh trong “Hồ sơ cá sấu”.

“Hồ sơ cá sấu” sẽ  lên sóng VTV3 và lúc 21h40 thứ năm và thứ sáu hàng tuần, từ ngày 13/11.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/manh-truong-chong-day-vai-tram-cai-truoc-khi-dong-canh-nong-voi-dan-chi-2020110719313014.htm

Reply