no comments

Mai Phương Thúy diện váy bó sát táo bạo, ngờ đâu “đụng hàng” Ninh Dương Lan Ngọc

Mai Phương Thúy thu hút mọi ánh nhìn từ vóc dáng thon thả, quyến rũ đến thần thái đỉnh cao. Ai cũng ngưỡng mộ sắc vóc của người đẹp sinh năm 1988.

Mới đây, bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu Mai Phương Thúy được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn giải trí, sắc đẹp. Trong bộ ảnh, nàng hậu tự tin khoe vóc dáng gợi cảm với trang phục bó sát, khiến người xem không thể rời mắt.

Mai Phương Thúy diện váy bó sát khoe chân ngực táo bạo, ngờ đâu “đụng hàng” Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tự tin mặc váy bó sát màu xanh, được cắt xẻ táo bạo.

Gương mặt xinh đẹp được trang điểm kỹ lưỡng của Mai Phương Thúy nhận về không ít lời khen. Trên các diễn đàn, mọi người mong muốn đại mỹ nhân chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc trẻ trung, thân hình quyến rũ.

Mai Phương Thúy diện váy bó sát khoe chân ngực táo bạo, ngờ đâu “đụng hàng” Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.

Ở một góc máy, Mai Phương Thúy còn khiến các chị em ngưỡng mộ bởi vòng eo thon gọn. Đây là thành quả sau một thời gian người đẹp nỗ lực giảm cân.

Mai Phương Thúy diện váy bó sát khoe chân ngực táo bạo, ngờ đâu “đụng hàng” Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4.

Chiếc váy tôn lên được vòng 1 căng đầy và những đường cong quyến rũ của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Mai Phương Thúy diện váy bó sát khoe chân ngực táo bạo, ngờ đâu “đụng hàng” Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.

Mai Phương Thúy bị “đụng hàng” chiếc váy Ninh Dương Lan Ngọc từng mặc.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng diện chiếc váy có màu sắc và kiểu dáng tương tự. Từ đó, dân tình thi nhau đặt hai mỹ nhân showbiz Việt lên “bàn cân” để so sánh. Đa số ý kiến cho rằng chiếc váy xanh này phù hợp với Mai Phương Thúy hơn.

Dân tình hết lời khen ngợi Mai Phương Thúy: “Đẹp quá chị yêu”, “Xin bí quyết giữ gìn nhan sắc trẻ mãi không già”, “Vòng 1 bức thở huhu”, “Còn ai dám soán ngôi đại mỹ nhân của Thúy bây giờ?”…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/mai-phuong-thuy-dien-vay-bo-sat-tao-bao-ngo-dau-dung-hang-ninh-duong-lan-ngoc-20200922144820079.htm

Reply