no comments

Lynk Lee “càn quét” sàn runway sau màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà phiên bản gây tranh cãi

Tại show diễn thời trang của nhà thiết kế Thảo Nguyễn, Lynk Lee cùng Võ Hoàng Yến, Hương Ly và dàn mẫu nhí “càn quét” sàn runway.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra tại TP.HCM, nhà thiết kế Thảo Nguyễn cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “I’m Happy”. Bộ sưu tập này muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới mọi người. Đó là sự hạnh phúc và những điều ngọt ngào trong cuộc sống. “I’m Happy” cũng là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách quân đội mạnh mẽ cùng sự nhẹ nhàng, nữ tính.

Lynk Lee “càn quét” sàn runway sau màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà phiên bản gây tranh cãi - Ảnh 1.

Lynk Lee được nhà thiết kế Thảo Nguyễn tin tưởng giao cho vị trí first face.

Lynk Lee “càn quét” sàn runway sau màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà phiên bản gây tranh cãi - Ảnh 2.

Người đẹp chuyển giới tự tin mở màn với layout “Nữ hoàng Ai Cập” cực chất.

  • lynk lee 1 1607180868700890734859 crop 16071809528061519214319 - Thegioisaovn.com

    Lynk Lee uất ức vì bị soi điểm nhạy cảm, chê xấu khi hóa thân Hồ Ngọc Hà

Lynk Lee gây bất ngờ với khả năng catwalk ngày càng tiến bộ và thần thái chuẩn siêu mẫu. Màn trình diễn của Lynk Lee khiến những người có mặt tại show diễn khó có thể rời mắt. Trước đó, nữ ca sĩ có màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi trong “Gương mặt thân quen”. Bất chấp ồn ào, Lynk Lee đã có màn “lột xác” thành công trên sàn runway.

Không riêng Lynk Lee, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là một nhân vật thu hút sự chú ý của công chúng. Nữ siêu mẫu đảm nhận vai trò vedette. Với thần thái đỉnh cao cùng màn catwalk mang đậm màu sắc riêng, Võ Hoàng Yến gây ấn tượng mạnh với khán giả. Thiết kế cô nàng trình diễn trên sàn runway được làm từ vải voan bay bổng.

ang yen toa sang trong vai tro vedette voi than thai ngut ngan gay an tuong manh voi nhung buoc chan catwalk khong the nao tuyet voi hon 16072429012551967560455 - Thegioisaovn.com
vo hoang yen giu vi tri vedette cua bo suu tap voi thiet ke duoc lam tu vai voan bay bong 16072429012481004465802 - Thegioisaovn.com

Võ Hoàng Yến khẳng định cá tính, màu sắc riêng qua từng bước catwalk.

Lynk Lee “càn quét” sàn runway sau màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà phiên bản gây tranh cãi - Ảnh 5.

Ngoài Võ Hoàng Yến và Lynk Lee, show thời trang của nhà thiết kế Thảo Nguyễn còn có sự xuất hiện của người mẫu Hương Ly và dàn mẫu nhí: Hà Thiên Trang, Nhã Uyên… Trong ảnh, người mẫu Hương Ly cùng học trò Nhã Uyên (bé Rồng) trên sàn diễn thời trang.

Lynk Lee “càn quét” sàn runway sau màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà phiên bản gây tranh cãi - Ảnh 6.

Lynk Lee “càn quét” sàn runway sau màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà phiên bản gây tranh cãi - Ảnh 7.

Dàn mẫu nhí tỏa sáng trong show thời trang của nhà thiết kế Thảo Nguyễn.

Cuối màn trình diễn, Võ Hoàng Yến, Lynk Lee và Hương Ly cùng nhau nhảy điệu “Savage love” gây sốt toàn cầu. Phần thể hiện của dàn sao đình đám khiến khán giả có mặt tại show thời trang bất ngờ và hào hứng.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lynk-lee-can-quet-san-runway-sau-man-hoa-than-thanh-ho-ngoc-ha-phien-ban-gay-tranh-cai-202012061529494.htm

Reply