no comments

Lý do không ngờ giúp cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020, Chanrarapadit Namfon xuất sắc vượt qua 76 đối thủ “nặng ký” để giành được danh hiệu cao nhất.

Tối 19/9, đêm chung kết Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 đã diễn ra với 77 người đẹp lần lượt thể hiện các phần thi trình diễn trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, trả lời ứng xử. 

Cuối đêm thi, Chanrarapadit Namfon (22 tuổi, tỉnh Ranong) xuất sắc vượt qua các đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất. Bốn Á hậu Hòa bình Thái Lan 2020 là: Indy Johnson, Patcha Patchaploy, Juthamas Mekseree và Nutnicha Srithongsuk.

Lý do không ngờ giúp cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 của Chanrarapadit Namfon.

Chanrarapadit Namfon cao 1,7m, da nâu. Cô gây ấn tượng với công chúng bởi nụ cười tươi, duyên dáng, truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người. Mỗi lần xuất hiện, Chanrarapadit Namfon rất biết cách khiến mọi người bất ngờ. Cô luôn biến hóa bản thân với phong cách, kiểu tóc mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Theo Angelopedia, Chanrarapadit Namfon từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành giao tiếp kinh doanh. Chiến thắng của người đẹp tại Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 không hề bất ngờ. Bởi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, cô khá được lòng công chúng. Nhiều chuyên trang sắc đẹp Thái Lan từng đánh giá Chanrarapadit Namfon là một trong những ứng cử viên sáng giá trở thành chủ nhân của vương miện.

Lý do không ngờ giúp cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Ảnh 2.

Chanrarapadit Namfon cùng bốn người đẹp giành giải Á hậu.

Trong suốt quá trình Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 diễn ra, Chanrarapadit Namfon chăm chỉ thay đổi kiểu tóc, trang phục. Cô được ban giám khảo đánh giá là một trong những nhân tố thú vị trong cuộc thi.

Lý do không ngờ giúp cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Ảnh 3.

Vẻ đẹp khỏe khoắn của Chanrarapadit Namfon.

Lý do không ngờ giúp cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Ảnh 4.

Chanrarapadit Namfon với trang phục dân tộc trong đêm bán kết.

Lý do không ngờ giúp cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Ảnh 5.

Chanrarapadit Namfon thường xuyên đổi kiểu tóc và trang phục. Đây là cách cô gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hầu hết các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đều phải hoãn tổ chức. Đến nay, ban tổ chức Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vẫn chưa ra thông báo chính thức về lịch tổ chức cuộc thi năm nay.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ly-do-khong-ngo-giup-co-gai-22-tuoi-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-thai-lan-2020-20200920161850656.htm

Reply