no comments

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận

Tin sao Việt ngày 10/10: Lương Thùy Linh “than thở” khi rơi vào giai đoạn bận rộn về công việc lẫn học tập. Thanh Hằng chia sẻ chút tâm tư con gái khiến fan chú ý.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi câu nói của mẹ ruột: “Mỗi lần bận tung lên về cả công việc lẫn học tập thì trong đầu lúc nào cũng văng vẳng câu nói huyền thoại của mẹ: Tự làm tự chịu đi! Vậy thôi, số phận đã an bài. Số khổ, phải bươn chải làm hoa hậu từ bé nên thôi chịu vậy. Mình là người có trách nhiệm mà”.

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi chính câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận - Ảnh 2.

Á hậu – MC Hoàng Oanh hào hứng khoe ảnh ông xã ngoại quốc và con trai bé bỏng: “Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi, bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố luôn, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi!”.

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi chính câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận - Ảnh 3.

H’Hen Niê mê mẩn màu vàng rực rỡ. Đây cũng là màu sắc bộ trang phục cô gây ấn tượng với bạn bè quốc tế tại Miss Universe 2018: “Ai cho Hen ý nghĩa về màu vàng đi ạ! Sao Hen lại mê tít màu vàng thế này cơ chứ”.

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi chính câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận - Ảnh 4.

Sau thời gian mệt mỏi vì chuyến bay bị đổi lịch, Minh Hằng giới thiệu về biểu cảm của chính mình: “Gương mặt được bay sau một tiếng delay”.

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi chính câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận - Ảnh 6.

Ngọc Trinh khoác lên mình bộ váy lấp lánh, mở lời nói toàn triết lý: “Thời gian chưa từng mở miệng nói chuyện nhưng lại trả lời cả câu hỏi của chúng ta”.

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi chính câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận - Ảnh 7.

Diễn viên Phanh Lee chăm chỉ cập nhật cuộc sống sang chảnh sau khi lấy chồng: “Người ta nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng những gì tốt nhất mà chúng ta có”.

Lương Thùy Linh bị ám ảnh bởi chính câu nói “huyền thoại” của mẹ ruột, chấp nhận số phận - Ảnh 8.

Thanh Hằng chia sẻ chút tâm tư con gái: “Người không mắc sai lầm sẽ chẳng thể trưởng thành. Tình yêu không có những giây phút ngốc nghếch đến ngờ nghệch, có lẽ chưa thể gọi là tình yêu. Viết thật dài rồi lại xóa, lấy hết can đảm để gửi đi rồi lại không dám nhìn lời hồi đáp. Chút con gái ấy, bạn đã từng?”.

Thiều Bảo Trâm tranh thủ tạo dáng chờ đợi tới giờ “thả thính” fan: “Tôi đứng đây từ sáng chờ các bác. Hay ta cho nhau cái hẹn ra bài hát mới đi”.

Chi Pu công khai loạt ảnh mặc đồ và trang điểm vừa quyến rũ không kém phần cá tính: “I know I got a bitch face but I’m the sweetest person, I swear” (Tạm dịch: Tôi biết tôi có một khuôn mặt khốn nạn nhưng tôi là người ngọt ngào nhất, tôi thề).

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/luong-thuy-linh-bi-am-anh-boi-cau-noi-huyen-thoai-cua-me-ruot-chap-nhan-so-phan-20201009230143925.htm

Reply