no comments

Lương Bằng Quang thấy ‘không nghiêm trọng’ khi Ngân 98 lộ video ‘nóng’

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định chuyện Ngân 98 bị lộ video nóng không quá nghiêm trọng và khẳng định vẫn luôn ở bên cô.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh một cô gái uốn éo, tạo dáng phản cảm khi trên người không mảnh vải che thân. Nhiều người khẳng định cô gái này giống hotgirl Ngân 98. Sau khoảng thời gian im lặng, Ngân 98 đã lên tiếng xác nhận mình là nhân vật chính.

Về phía Lương Bằng Quang, nam nhạc sĩ chia sẻ: “Mình thấy không nghiêm trọng lắm, vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó”. Anh cho biết Ngân 98 không hề có ý định tạo scandal gây sốc như nhiều người nghĩ. Sau khi sự việc đi quá xa, bạn gái kém tuổi thậm chí còn không có ý định giải thích mà một mực đòi chia tay. Tuy nhiên Lương Bằng Quang khẳng định sẽ luôn ở bên cô.

Ngân 98 giải thích về việc lộ video nhạy cảm. Ảnh cắt từ video.

Ngân 98 giải thích về việc lộ video nhạy cảm. Ảnh cắt từ video.

Ngồi cạnh Lương Bằng Quang, Ngân 98 cho biết video được cô tự quay một năm trước. Cách đây 5 tháng, cô bị mất điện thoại không cài mật khẩu, bên trong chứa nhiều hình ảnh, video riêng tư. Sau khi điện thoại bị rơi vào tay kẻ xấu, Ngân 98 liên tục bị dọa tung video để tống tiền. Người này yêu cầu chuyển khoản 300 triệu nhưng cô nhất quyết không thương lượng vì cho rằng việc tống tiền sẽ không dừng lại ở đó.

Ngân 98 cho biết việc chụp hoặc tự quay video này là sở thích của cô vì nghĩ không ảnh hưởng đến ai, cho đến khi nó bị rơi vào tay kẻ xấu cô mới biết mình đã sai. Trong suốt gần một năm qua, Ngân 98 đã chuẩn bị tâm thế để đón nhận sự việc. Cô chỉ buồn vì sợ gia đình sốc, thất vọng về mình. Sau sự việc người đẹp rút kinh nghiệm vì nhận ra cô không chỉ sống cho riêng mình mà xung quanh còn có gia đình và những người thương yêu cô.

Sau cùng, Lương Bằng Quang khuyên bạn gái nói riêng và giới trẻ nói chung “trước khi làm gì hãy suy nghĩ kỹ về hậu quả của nó. Thà không làm từ đầu thì sẽ không xảy ra những hệ lụy”. Vì cả hai đang đi nghỉ nên chưa trình báo vụ việc lên phía công an.

Cherry Trần

 

Reply