no comments

Lửa ấm tập 44: Minh ghen tuông vô lối với Thủy

Trong Lửa ấm tập 44, Minh và Thủy làm hòa với nhau chưa được bao lâu thì lại tiếp tục lục đục.

Trong tập 43 Lửa ấm, Hiền vì mất chồng lại đang mang thai nên sốc tâm lý, rơi vào khủng hoảng. Minh muốn Thủy đến chăm Hiền vài ngày nhưng vốn là bác sĩ trực cấp cứu nên Thủy không sắp xếp được nên cuối cùng Minh đã nhờ Ngọc. Tất nhiên là Minh giấu vợ chuyện này nhưng Kha vô tình đã nói cho Thủy biết và Thủy đến nhà Hiền gặp Ngọc ở đấy. Cô thẳng mặt đối chất với “tiểu tam” nhưng Ngọc vẫn trơ trẽn cho rằng bản thân không quen biết Hiền nên cô đâu thể làm chuyện này một mình được.

Lửa ấm tập 44: Giải thích thế nào Thủy cũng không nghe, Minh nghi ngờ vợ viện cớ để đến với Khánh - Ảnh 2.

Bà Mai chứng kiến cảnh Tiến hy sinh trong khi vợ bụng mang dạ chửa nên càng quyết tâm muốn Minh chuyển công tác. Bà nói với cả hai vợ chồng Minh là bà rất hiểu tình cảnh của Hiền như cách đây nhiều năm bà đã từng lâm vào. Nhưng Minh nhìn Hoàng đau khổ, dằn vặt vì cái chết của Tiến nên không đành lòng xa đồng đội.

Lửa ấm tập 44: Giải thích thế nào Thủy cũng không nghe, Minh nghi ngờ vợ viện cớ để đến với Khánh - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 44 Lửa ấm, vợ chồng Minh – Thủy vẫn liên tiếp xảy ra xung đột và hiểu nhầm nhau. Dù Minh đã khẳng định rằng: “Ngọc là mẹ của con gái anh nhưng em và Quang mới chính là gia đình của anh, em hiểu không… Anh hiểu rồi, nói tới nói lui, em đều kiếm cớ đổ lỗi cho anh, tất cả là vì muốn tiến tới với Khánh đúng không” nhưng Thủy vẫn cho rằng Minh có đủ lý do và hình như anh cố tình không hiểu giữa cô và Ngọc “không đội trời chung”.

Lửa ấm tập 44: Giải thích thế nào Thủy cũng không nghe, Minh nghi ngờ vợ viện cớ để đến với Khánh - Ảnh 4.

Kha quyết định cầu hôn Hoàng: “Làm chồng em nhé”. Cả hai dắt nhau đến gặp bố mẹ Kha nhưng Hoàng bất ngờ khi gặp phải sự phản đối của bố mẹ Kha: “Không cần nói thì bố mẹ cũng đã đoán ra. Hai đứa đeo nhẫn đôi ở tay kia kìa. Thực tình hai bác rất quý cháu, rất quý nhưng trong chuyện này thì hai bác đã suy nghĩ rất kỹ rồi, chắc chắn là không được”.

Bên cạnh đó, Khánh gặp Thủy đưa quyết định của giám đốc bệnh viện muốn mời hẳn Thủy về Tâm Khánh làm việc nhưng anh bất ngờ khi Thủy lập tức từ chối.

Lửa ấm tập 44: Minh ghen tuông vô lối với Thủy

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lua-am-tap-44-minh-ghen-tuong-vo-loi-voi-thuy-20201201162342608.htm

Reply