no comments

Lửa ấm tập 38: “Tiểu tam” Ngọc đòi đưa Minh sang Pháp

Trong Lửa ấm tập 38, Ngọc âm mưu lôi kéo Minh sang Pháp.

Trong phim Lửa ấm tập 37, Hoàng bất ngờ cầu hôn Kha bằng xe cẩu nhưng cô từ chối vì chưa xác định rõ tình cảm giữa hai người và “chị đẹp” cũng cho rằng Hoàng chỉ thương chứ chưa thực sự yêu mình. Diễn biến sau đó thì Hoàng và đồng đội trên đường đi cứu nạn đã gặp một đôi vợ chồng đang chạy xe máy. Người chồng say rượu nên té xe ngã chắn ngang đầu xe của đội phòng cháy chữa cháy… 

Người vợ thì đang mang thai nên ra máu rất nhiều khiến Hoàng, Hải phải đưa vợ chồng nọ vào bệnh viện cấp cứu còn Minh và Tiến tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. Thủy đã tham gia vào kíp mổ lấy thai cứu đứa bé và cả người mẹ nhưng sơ sẩy nên dao mổ gây ra vết thương ở tay cho Thủy. Ngay sau đó thì kết qủa xét nghiệm máu của người vợ cho thấy cô dương tính với HIV và Thủy, Hoàng, Hải cùng vài người có thể có nguy cơ phơi nhiễm khiến nhiều người lo lắng đợi kết quả và phải cách ly.

5_ydoe-1606131789831

Trong phim Lửa ấm tập 38, Ngọc về nước vì một dự án cho bệnh viện. Sau khi phá hoại hạnh phúc của gia đình Thuỷ và báo với Minh về chuyện đứa con gái riêng, Ngọc lại càng lần tới. Cô ta muốn cướp Minh ra khỏi hẳn gia đình hiện tại. 

Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp - Ảnh 2.

Thủ thỉ tâm sự với bà Mai về chuyện sắp về Pháp, Ngọc muốn Minh đi cùng cô ta. Thuỷ còn đánh vào lòng thương cảm của bà Mai, nói là không muốn rời xa bà tí nào. Sau khi được bà Mai nhận làm con nuôi, Thuỷ gọi bà Mai là mẹ xưng con ngọt xớt. 

Trong khi đó, vợ chồng Minh và Thuỷ lại tiếp tục căng thẳng. Thuỷ đã quá mệt mỏi khi phải chịu đựng mọi chuyện một mình và bất cứ khi nào cô cần Minh thì anh lại vắng mặt. Thậm chí, Thuỷ biết thừa Minh đang ở bên cạnh Ngọc lúc Thuỷ cần. 

Lửa ấm tập 38: “Tiểu tam” Ngọc đòi đưa Minh sang Pháp

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lua-am-tap-38-tieu-tam-ngoc-doi-dua-minh-sang-phap-20201123184752249.htm

Reply