Lửa ấm tập 29: Đào bị đánh ghen, mẹ ruột phải quỳ xuống van xin?

Trong Lửa ấm tập 29, một người đàn bà thuê người đến tận phòng trọ của Đào đánh ghen tơi bời. Mẹ Đào phải quỳ xuống van xin tha cho con gái

Trong tập 28 Lửa ấm, bị tiểu tam đâm chọc, bà Mai ngày càng có vẻ yêu quý con dâu hụt và giận hờn con dâu xịn. Vì chuyện Thủy mua chung cư nên bà Mai bỏ sang nhà con gái để ở khiến Minh áy náy. 

Sau đó, bà Mai cũng chịu về nhà rồi lôi chiếc áo mà tiểu tam mua, bắt Minh mặc thử. Đúng lúc đó, Thủy về nhà nghe được mẹ chồng khen tình cũ của con trai nức nở nên cảm thấy khó chịu

Lửa ấm tập 29: Đào bị đánh ghen tại nhà trọ, lộ chuyện không chồng mà chửa bao lâu nay giấu kín - Ảnh 2.

Lửa ấm tập 29: Đào bị đánh ghen tại nhà trọ, lộ chuyện không chồng mà chửa bao lâu nay giấu kín - Ảnh 3.

Quang đột ngột mất tích, được cô giáo chủ nhiệm gọi điện cho Thủy bảo rằng có người gửi giấy xin phép cho Quang nghỉ ốm 4 ngày khiến cô hốt hoảng chạy về nhà thì bà Mai bảo rằng sáng nay Quang vẫn đi học bình thường. Vậy là cả nhà tá hỏa đi tìm. Đang tuyệt vọng vì tung tích của Quang vẫn mất dạng thì tối mịt cu cậu về nhà. Trong sự tức giận khó kiềm chế Thủy đã la mắng và đánh con còn bà Mai thì ra sức bênh vực cháu nội.

Lửa ấm tập 29: Đào bị đánh ghen tại nhà trọ, lộ chuyện không chồng mà chửa bao lâu nay giấu kín - Ảnh 4.

Trong tập 29 Lửa ấm, chuyện Đào không chồng mà chửa cuối cùng cũng bị bại lộ khi có một người đàn bà lạ mặt đến tận nhà trọ của mẹ con Đào để đánh ghen. Trong khi Đào bị một người đàn ông đánh thì mẹ Đào quỳ xuống van xin thì bị người đàn bà đó quay sang chửi: “Rồi sẽ có đến phần trách nhiệm của bà. Cái tội của bà là đẻ con ra mà không biết dạy dỗ nó. Để cho nó cướp chồng thiên hạ bà hiểu chưa? Năm ngoái tôi thấy nó cặp với chồng tôi. Tôi bảo nó tránh xa chồng tôi ra nhưng nó vẫn không chịu, bà hiểu chưa. Để đến bây giờ tòi ra đứa con hoang này, bà hiểu chưa”.

Lửa ấm tập 29: Đào bị đánh ghen tại nhà trọ, lộ chuyện không chồng mà chửa bao lâu nay giấu kín - Ảnh 5.

Ở phân cảnh khác, Hiền có triệu chứng nghén của người mang thai nhưng cô không hề nghĩ điều này xảy ra với mình.

Tập 29 Lửa ấm còn có cuộc nói chuyện giữa bố con Minh ở đơn vị của Minh. Quang chứng kiến cảnh các chú lính cứu hỏa tập luyện thì tò mò hỏi bố: “Mấy chú tập thể lực thế này chắc là người có 6 múi, chắc là nhiều cô gái theo đuổi lắm nhỉ?”. Minh hỏi “con có bạn gái rồi à” thì Quang đáp: “Bọn con gái chán chết, điệu chảy nước, thích con hay không con cũng chẳng quan tâm bố ạ”. Câu trả lời của Quang khiến Minh chột dạ hỏi con: “Quang này, con nói cho bố biết, tại sao con không thích đi học vậy?”

Lửa ấm tập 29: Đào bị đánh ghen, mẹ ruột phải quỳ xuống van xin?

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lua-am-tap-29-dao-bi-danh-ghen-me-ruot-phai-quy-xuong-van-xin-20201110161331145.htm

Reply