no comments

Lửa ấm tập 22: Có thật Thủy mang bầu với bạn trai cũ?

Trong Lửa ấm tập 22, bà Mai khẳng định nhìn ảnh Long và con của Minh giống hệt nhau.

Lửa ấm tập 22: Có thật Thủy mang bầu với bạn trai cũ?Phim Lửa ấm tập 21 có tình tiết Ngọc đang muốn “thả thính” Minh và cố tình úp mở việc “tiểu tam” về nước lần này là vì anh còn tất cả những gì Ngọc đang có đều là phù phiếm nếu không có được tình yêu với Minh. Có vẻ như chồng Thủy cũng nhận ra tâm ý của Ngọc nên anh rất khó xử.

Ở tập này còn có tình tiết Tiến sau khi đỡ đẻ giúp Đào trong lúc đi chạy xe ôm đã đưa mẹ con họ đến bệnh viện cấp cứu kịp thời và mẹ tròn con vuông…


  • Phim Lửa ấm tập 21: Minh liệu có dính “thính” của Ngọc khi nhắc lại chuyện xưa?

Trong tập 22 Lửa ấm, sau khi được Minh chắc chắn đó là con của mình thì bà Mai vẫn không thể yên tâm. Sau vụ giật tóc cháu trai để mang đi xét nghiệm ADN, bà Mai còn cố gắng tìm thêm những bằng chứng khác để khẳng định đó không phải là cháu ruột của mình. 

Lửa ấm - Tập 22: Bà Mai vẫn chắc chắn cháu đích tôn không phải là ruột thịt - Ảnh 1.

Bà Mai tìm đến nhà con gái, đưa cho con xem giấy tờ khám thai, siêu âm của Thủy từ ngày trước. Bà Mai nghi ngờ trước khi lấy Minh, Thủy đã mang bầu với bạn trai là Long. Chính vì thế, khi nhìn giấy tờ siêu âm, bà Mai thấy cháu mình hồi đó đáng ra các chỉ số phải ở tuần 40 nhưng giấy lại chỉ ghi ở tuần 30. 

Lửa ấm - Tập 22: Bà Mai vẫn chắc chắn cháu đích tôn không phải là ruột thịt - Ảnh 2.

Con gái bà Mai thì cho rằng Thủy được chăm sóc, bồi bổ nên thai to hơn số tuần là chuyện bình thường. Nhưng bà Mai vẫn không tin, rồi còn nói nhìn ảnh Long và con của Minh giống hệt nhau. 

Trong tập này còn có cảnh Ngọc bị mắt kẹt trong thang máy còn bà Mai đang lục lại hình siêu âm thai của con dâu rồi “soi” bày rỏ sự nghi ngờ với cô con gái Mai Anh rằng Quang rất giống Long, không giống Minh chút nào.

Lửa ấm tập 22: Có thật Thủy mang bầu với bạn trai cũ?

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lua-am-tap-22-co-that-thuy-mang-bau-voi-ban-trai-cu-20201030164708064.htm

Reply