Lửa ấm tập 17: Thủy lo lắng khi biết tình cũ của chồng đã trở về

Trong phim Lửa ấm tập 17, Thủy tỏ ra thiếu tự tin khi gặp lại tình cũ của chồng.

Trong tập 16 phim Lửa ấm, tình cũ của Minh là Ngọc bất ngờ đi du học trở về và công tác tại bệnh viện mà Thủy đang làm. “Hoa khôi trường Y” ngày nào hiện có một con gái lớn và cô trở về Việt Nam theo kiểu nghiên cứu dự án. 

Lửa ấm tập 17: Thủy lo lắng khi biết tình cũ của chồng đã trở về - Ảnh 1.

Trong tập này có cảnh Thủy đụng mặt Ngọc tại bệnh viện khi “tiểu tam” đang nhiệt tình đưa người thân của bà Mai đi siêu âm. Và sau đó họ có một cuộc nói chuyện riêng. Hóa ra họ từng là đôi bạn rất thân, Ngọc đã từng giới thiệu Minh với Thủy và vui mừng báo tin cho Thủy biết Minh đã đưa cô về ra mắt gia đình. Nhưng không hiểu vì sao cuối cùng Minh lại kết hôn với Thủy. Và sự trở về lần này của Ngọc thực sự khiến Thủy rất bất an.

Phim Lửa ấm tập 16 còn có tình tiết bài báo mà “chị đẹp” viết về Hoàng bị sếp chê tơi tả và còn xúc phạm đến chuyên môn viết lách của Kha khiến cô tự ái quyết định nghỉ việc.

Lửa ấm tập 17: Thủy lo lắng khi biết tình cũ của chồng đã trở về - Ảnh 2.

Phim Lửa ấm tập 17 có hé lộ cảnh gay cấn là vợ chồng Minh đi ăn tối ở nhà hàng thì Ngọc cũng có mặt ở đấy. Cô ta cố tình chọc tức Thủy khi nhắc lại chuyện Minh đã từng cứu mình lúc Ngọc bị rơi xuống hồ. Chuyện này Thủy có biết nhưng lại không hề biết người mà chồng mình cứu là Ngọc. Nên những lời của Ngọc: “Hai vợ chồng tình cảm thế… Anh Minh này, em muốn gửi lời cảm ơn anh về chuyện hôm trước. Khi em tỉnh dậy thì anh đã đi mất rồi” khiến Minh bối rối trước mặt vợ.

Lửa ấm tập 17: Thủy lo lắng khi biết tình cũ của chồng đã trở về - Ảnh 3.

Lửa ấm tập 17: Thủy lo lắng khi biết tình cũ của chồng đã trở về

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lua-am-tap-17-thuy-lo-lang-khi-biet-tinh-cu-cua-chong-da-tro-ve-20201023205308.htm

Reply