no comments

Lửa ấm tập 15: Hoàng bị “chị đẹp” tìm tới tận nhà

Trong bộ phim Lửa ấm tập 15, sau khi nhóm côn đồ rời đi, Thủy (Thúy Hằng) cùng với ê-kíp trực phải chịu trách nhiệm chi trả viện phí.

Phim Lửa ấm tập 14 tối qua có một số diễn biến hấp dẫn khi một nhóm giang hồ xông vào bệnh viện đe dọa, bắt êkíp trực của bác sĩ Thủy phải cấp cứu một đại ca bị thương nặng. Vì đang kẹt phòng phẫu thuật nên Thủy bị đám giang hồ chửi bới, thóa mạ. 

Cuối cùng, đại ca đó cũng được cấp cứu kịp thời. Nhưng một đám giang hồ khác lại xông tới bệnh viện để truy tìm nhóm này. Thủy và đồng nghiệp phải tìm đủ mọi cách để giải cứu người đang bị thương.

Ở Lửa ấm tập 15, Thủy và ê-kíp trực phải cấp cứu cho một nhóm côn đồ. Sau khi phẫu thuật xong, Thủy còn giúp nhóm này thoát khỏi vòng vây trả thù của một nhóm khác. Trước đó, nhóm bác sĩ trực của Thủy còn bị nhóm côn đồ uy hiếp, thậm chí dọa hành hung. Thoát khỏi được nguy hiểm, Thủy và đồng nghiệp lại vướng vào rắc rối khác. 

- Ảnh 1.

Nhóm côn đồ trốn thoát nên không hề đóng bất cứ một đồng nào viện phí. Chính vì vậy, theo như quy định, chính Thủy và các bác sĩ còn lại phải trả tiền viện phí. Đồng nghiệp của Thủy vô cùng bức xúc vì chuyện này. 

- Ảnh 2.

Nữ bác sĩ trẻ cho biết công việc ở bệnh viện đã vô cùng áp lực nhưng suốt ngày phải nghe người nhà bệnh nhân chửi mắng, lãnh đạo cấp trên thì gây sức ép. Cô nói muốn bỏ việc vì không thể chịu đựng thêm nữa. 

Lửa ấm tập 15: Hoàng bị “chị đẹp” tìm tới tận nhà

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/lua-am-tap-15-hoang-bi-chi-dep-tim-toi-tan-nha-20201021131626646.htm

Reply