no comments

Loạt lý do khiến “Bạn trai tôi là hồ ly” chưa thể bứt phá, hai “cực phẩm” chẳng cứu nổi phim

Sau 6 tập lên sóng, “Bạn trai tôi là hồ ly” chỉ giữ được rating ở mức ổn định, không có sự bứt phá.

Thời gian qua, “Bạn trai tôi là hồ ly” nhận được sự chú ý của công chúng. Phim có sự tham gia của hai “nam thần” màn ảnh xứ sở kim chi là Lee Dong Wook và Kim Bum. Với đề tài thú vị, dàn diễn viên ăn khách, “Bạn trai tôi là hồ ly” được kỳ vọng là cú hích của màn ảnh Hàn Quốc ở nửa cuối năm 2020.

Loạt lý do khiến “Bạn trai tôi là hồ ly” chưa thể bứt phá, hai “cực phẩm” chẳng thể cứu phim - Ảnh 1.

Hai “nam thần” màn ảnh Hàn Quốc là Lee Dong Wook và Kim Bum cùng tham gia “Bạn trai tôi là hồ ly”.

Sau 6 tập lên sóng, “Bạn trai tôi là hồ ly” chỉ giữ được rating ở mức ổn định, không có sự bứt phá. Khán giả vẫn chờ đợi một tình tiết nào đó xuất hiện trong phim khiến ai cũng phải trầm trồ. Mới đây, một số “mọt phim” đã chỉ ra các lý do khiến “Bạn trai tôi là hồ ly” chưa thể bứt phá như mọi người kỳ vọng.

Nữ chính không như lời giới thiệu

Nữ chính của “Bạn trai tôi là hồ ly” là Ji Ah (Jo Bo Ah) được giới thiệu là một cô gái thông minh, dũng cảm. Cô tin vào sự tồn tại của thần tiên và ma quỷ. Ji Ah muốn được khám phá thế giới đó. Tuy nhiên, trong suốt 6 tập qua, Ji Ah thường xuyên mắc bẫy của ma quỷ một cách ngu ngốc. Những lúc như vậy, Ji Ah chỉ biết chờ đợi Yi Yeon (Lee Dong Wook) tới cứu. Có ý kiến cho rằng Ji Ah là yếu tố gây trở ngại cho Yi Yeon.

Loạt lý do khiến “Bạn trai tôi là hồ ly” chưa thể bứt phá, hai “cực phẩm” chẳng thể cứu phim - Ảnh 2.

Yi Yeon suýt mất mạng vì cứu Ji Ah.

Lee Dong Wook “một màu”

Trước đây, Lee Dong Wook từng “gây sốt” khi đảm nhận vai diễn “Thần chết”. Nhân vật “cửu vỹ hồ” Yi Yeon trong “Bạn trai tôi là hồ ly” là kiểu nhân vật trùng lặp với vai diễn trước đó của anh. Vì thế, ngay khi dự án phim và dàn diễn viên “Bạn trai tôi là hồ ly” được công bố, một bộ phận khán giả không ngừng than thở và chê bai.

Loạt lý do khiến “Bạn trai tôi là hồ ly” chưa thể bứt phá, hai “cực phẩm” chẳng thể cứu phim - Ảnh 3.

Nhân vật cửu vỹ hồ do Lee Dong Wook đảm nhận trùng lặp với vai “Thần chết” của anh trước đây.

Tình tiết dễ đoán, thiếu những pha “bẻ lái” gay cấn

Trong 6 tập phim đã lên sóng, nội dung “Bạn trai tôi là hồ ly” có các tình tiết rất dễ đoán. Mỗi lần Ji Ah gặp nguy hiểm, khán giả đoán ngay được Yi Yeon sẽ xuất hiện để giải cứu. Việc có thể đoán trước tình tiết phim dễ mang lại cảm giác nhàm chán cho người xem.

Lee Dong Wook – Jo Bo Ah diễn đơ cứng

Theo một số “mọt phim”, phản ứng giữa hai diễn viên chính khi đóng cảnh tình cảm là yếu tố cần thiết. Nó là một trong những yếu tố tạo nên thành công của phim. Mặc dù Lee Dong Wook và Jo Bo Ah sở hữu nhan sắc dễ “gây mê” người nhìn nhưng họ lại không có sự ăn ý, hài hòa mỗi lần đóng cảnh tình cảm. Jo Bo Ah bị chê là có nhiều biểu cảm quá đà, trợn mắt khó hiểu. Trong khi đó, Lee Dong Wook lại có gwong mặt không để lộ cảm xúc.

Loạt lý do khiến “Bạn trai tôi là hồ ly” chưa thể bứt phá, hai “cực phẩm” chẳng thể cứu phim - Ảnh 4.

Diễn xuất của cặp đôi chính trong “Bạn trai tôi là hồ ly” gây tranh cãi.

“Bạn trai tôi là hồ ly” được phát sóng trên sóng tvN (Hàn Quốc) vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/loat-ly-do-khien-ban-trai-toi-la-ho-ly-chua-the-but-pha-hai-cuc-pham-chang-cuu-noi-phim-20201027115356811.htm

Reply