no comments

Hé lộ lý do Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn: Mọi nguồn cơn xuất phát từ một người phụ nữ?

Hé lộ lý do Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn: Mọi nguồn cơn xuất phát từ một người phụ nữ?

Lý do tại sao Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn đang là chủ đề xôn xao mạng xã hội.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với làng giải trí Hoa ngữ thời điểm hiện tại chắc hẳn là tuyên bố ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Mặc dù từ nhiều tháng trở lại đây luôn xuất hiện tin đồn liên quan tới cuộc hôn nhân của cả hai nhưng rõ ràng tuyên bố này vẫn khiến nhiều người sửng sốt.

Ngay sau khi tin ly hôn được công bố, nhiều người bắt đầu đi tìm cho câu hỏi lý do thật sự là gì. Một số cư dân mạng nghi ngờ rằng đó là do hai người quá bận rộn để chung sống sau khi kết hôn. Một số khác thì khẳng định sau scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy thì hai người không còn yêu nhau, và dần xa lánh.

Tất nhiên, mọi suy luận cũng chỉ là phỏng đoán của mọi người, lý do thực sự chỉ có thể chờ đợi thời gian để chứng minh.

Từ năm 2016 trở lại đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy hiếm khi thể hiện tình yêu trên mạng xã hội, không đi sự kiện và cũng không nhắc tới nhau trong các bài phỏng vấn. Từ khi bắt đầu kết hôn, thường có tin tức về mối quan hệ giữa Dương Mịch và mẹ chồng.

Gần đây, truyền thông Hong Kong đã tiết lộ rằng Dương Mịch từng bị mẹ chồng ném khăn trải bàn vào người. Một số cư dân mạng cũng tiết lộ rằng vào năm 2015 khi Dương Mịch có nhiều tin đồn tình cảm với Lý Dịch Phong thì mẹ chồng cô đã vô cùng không hài lòng.

Hơn nữa, gia đình họ Lưu ở Hong Kong khá danh gia vọng tộc và vẫn mang đậm khái niệm gia trưởng. Mẹ chồng Dương Mịch khá truyền thống và muốn cô sinh cho gia đình họ Lưu một đứa cháu trai trong khi nữ diễn viên thì quá tập trung cho công việc. Thậm chí, mẹ Lưu Khải Uy từng yêu cầu con dâu từ bỏ sự nghiệp vì quan niệm rằng phụ nữ nên ở nhà sinh con làm nội trợ.

Theo một số nguồn tin, sự khó tính của mẹ chồng là một trong những nguyên nhân khiến Dương Mịch mỗi lần về Hong Kong là ở khách sạn thay vì về nhà bố mẹ chồng. Bà cũng là người tuyên bố không cần con dâu như Dương Mịch. Còn bản thân Dương Mịch là người đam mê công việc, cô đành phải chọn giữa sự nghiệp và gia đình.

Mặc dù thông tin này chưa rõ thật hư thế nào nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chuyện ly hôn có lẽ không nên tìm hiểu quá sâu lý do thế nào.

Theo Helino

Reply