Lộ ảnh hẹn hò trai Tây, Chi Pu đính chính, liệu có đáng tin?

Mặc dù lên tiếng phân bua nhưng Chi Pu vẫn khiến nhiều người cảm thấy hoang mang…

Đêm 8/5, Chi Pu chiếm sóng showbiz Việt khi hình ảnh tình tứ bên người đàn ông ngoại quốc bị lộ.

Theo đó, một tài khoản mạng vô tình bắt cặp “couple” tại nơi công cộng, trong ảnh gương mặt Chi Pu rất rõ ràng. Giọng ca Đóa Hoa Hồng còn đặt tay lên đùi đối phương trong lúc bấm điện thoại, hành động rất tự nhiên như thể đã quen với việc này.

Lộ ảnh hẹn hò trai Tây, Chi Pu đính chính, liệu có đáng tin?-1
Khoảnh khắc tình tứ của Chi Pu và người đàn ông ngoại quốc.

Giữa nghi vấn có tình mới, Chi Pu lập tức lên tiếng phản hồi. Khoe hình ảnh rõ nét hơn của người đàn ông ngoại quốc, Chi Pu bảo đó là “bạn” cô, và hình thức không hề “đứng tuổi” như một số cư dân mạng nhận định.

“Bạn mình nhờ đính chính hộ là bạn không có đứng tuổi. Khổ thân bị chê già bạn buồn nãy giờ”, người đẹp viết.

Lộ ảnh hẹn hò trai Tây, Chi Pu đính chính, liệu có đáng tin?-2
Chi Pu cho biết người đàn ông kia là “bạn”.

Mặc dù lên tiếng phân bua nhưng giọng ca Anh Ơi Ở Lại vẫn khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Cô bảo chàng trai kia là “bạn”, nhưng “bạn trai” hay “bạn thân”… thì chẳng nói rõ. 

Bên cạnh đó, nhìn hình ảnh tình tứ của Chi Pu và người ấy, cùng cử chỉ đặt tay lên đùi như một thói quen, ai nấy vẫn hoài nghi họ hẹn hò chứ không phải bạn bè đơn thuần. Dù là bạn thân thì hành động tình cũng được cho là “hơi quá” đối với những người khác giới.

Lộ ảnh hẹn hò trai Tây, Chi Pu đính chính, liệu có đáng tin?-3
Kiểu này thì phải chờ Chi Pu lên tiếng thêm một lần nữa rồi!

Chi Pu được cho là sao nữ có đường tình lận đận. Thuở mới được biết đến với danh xưng hotgirl, cô có mối quan hệ tình ái với Cường Seven, song chấm dứt sau 3 năm hẹn hò.

Sau này khi nổi tiếng hơn, Chi Pu bị đồn yêu đồng giới ca sĩ Gil Lê, song hạn chế nói về mối quan hệ.

Gần đây nhất, vào giữa năm 2020, cựu hotgirl Hà thành vướng lùm xùm yêu tình cũ Quỳnh Anh Shyn. Cũng vì điều này mà quan hệ thân thiết giữa 2 nàng hotgirl được cho là đã “toang”.

Nam chính được nhắc đến là một công tử con nhà quyền thế đất Hà thành. Tuy nhiên đến đầu năm 2021, Chi Pu và chàng trai này đã vướng tin đồn chia tay.

Lee
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply