Linh Rin cân bằng cuộc sống mùa dịch

Linh Rin cân bằng cuộc sống mùa dịch

Tập luyện, đọc sách và nấu ăn là cách người mẫu Linh Rin lấp đầy khoảng trống trong những ngày cách ly xã hội.

xxxxx

Linh Rin chia sẻ, cô đang trong thời gian sắp xếp lại cuộc sống và giữ cho mình tinh thần ổn định. Trước đó, người mẫu Hà thành trải qua giai đoạn mệt mỏi, tậm trạng không tốt vì ‘phải hạn chế ra ngoài để phòng dịch’.

[Caption]x

‘Tôi mệt mỏi tinh thần và cần thời gian để cân bằng lại mọi thứ. Như vậy mới có cách nhìn nhận sáng suốt’, Linh tâm sự về những vấn đề cá nhân mà cô đang phải đối mặt.

[Caption]x

Ở nhà, Linh Rinh dành trọn một ngày cho việc chăm sóc bản thân vì cho đó là điều quan trọng. Cô không để những cảm xúc tiêu cực chi phối quá lớn, làm xáo trộn lịch sinh hoạt.

[Caption]x

Đọc sách là hoạt động cô yêu thích và hình thành thói quen trong nhiều năm nay. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những trích đoạn tâm đắc từ những cuốn sách đã đọc. Thời gian này, Linh Rin có thêm nhiều khung giờ dành riêng cho việc thư giãn với sách. Cô đam mê nhiều thể loại như văn học, hàn lâm, kỹ năng sống với cả hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt.

[Caption]x

Nhịp sống chậm trong những ngày cách ly khiến cuộc sống trở nên ảm đạm. Linh Rin trang trí căn hộ bằng hoa tươi và thay đổi loại hoa mỗi ngày. Cô thường cắm hướng dương, cúc, hồng nhập ngoại…

[Caption]x

Ngoài bổ sung dinh dưỡng, việc nấu ăn còn tạo cho Linh Rin những cảm xúc đặc biệt. Cô coi đó là một trong những điều thú vị nhất, mang đến không chỉ sức khỏe mà cả niềm vui, trải nghiệm mới mẻ.

[Caption]x

Cô không đặt nặng sự cầu kỳ khi chế biến món ăn, thay vào đó là những tiêu chuẩn đơn giản như nguyên liệu tươi ngon, tiết kiệm thời gian, dễ thưởng thức.

[Caption]x

Sở trường của chân dài Hà thành là các món ăn kiểu Á, được làm từ bò, heo, hải sản… Cô chú trọng chất lượng hơn hình thức nên không trình bày cầu kỳ.

Việc tập luyện của Linh Rin được duy trì mỗi ngày với các khung giờ cố định dành cho yoga, chạy và gym. Cô chủ yếu tập trung thời gian tập yoga, gym theo hướng dẫn trên YouTube, mỗi tuần chạy một lần.

Việc tập luyện của Linh Rin được duy trì mỗi ngày với các khung giờ cố định dành cho yoga, chạy và gym. Cô chủ yếu dành thời gian tập yoga, gym theo hướng dẫn trên YouTube, mỗi tuần chạy một lần.

 Vân Anh
ẢnhNVCC

 

Reply