Lệ Quyên: ‘Khán giả ai cũng bảo tôi hát live hay hơn nghe CD’

“Khán giả ai cũng bảo, Quyên hát live luôn hay hơn nghe CD. Chắc đây là điều đặc biệt của Quyên”, Lệ Quyên chia sẻ.

Gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao đoạn clip so sánh giọng hát của Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại và 10 năm trước. Cùng là bản hit Giấc Mơ Có Thật nhưng netizen lại có nhiều bình luận tranh cãi về màn trình diễn của “Nữ hoàng phòng trà”. 

Đoạn clip so sánh sự khác biệt trong giọng hát của Lệ Quyên sau 10 năm

Một luồng ý kiến cho rằng nghe Lệ Quyên hát vào thời điểm hiện tại, người ta cảm nhận được sự từng trải, chạm vào cảm xúc mạnh hơn. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng giọng hát này đang ngày càng đi xuống, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người nghe nhạc

Trước những ồn ào trên, Lệ Quyên mới đây đăng tải lên trang cá nhân một bài đăng dài nói về chuyện hát hò. 

Lệ Quyên: Khán giả ai cũng bảo tôi hát live hay hơn nghe CD-1Lệ Quyên: Khán giả ai cũng bảo tôi hát live hay hơn nghe CD-2

Tuy không đề cập chi tiết đến clip so sánh đang gây xôn xao, nhưng trong hàm ý của Lệ Quyên có mấy phần ngầm nhắc đến việc bị nhận xét tiêu cực. 

Cụ thể, Lệ Quyên nhấn mạnh đã có rất nhiều khán giả khen ngợi giọng hát live của mình tốt hơn nghe trên CD. Và cũng nhờ có trang mạng xã hội như hiện tại, Lệ Quyên mới có thể chia sẻ sự thật chính xác nhất khiến mọi người “tâm phục khẩu phục”.

“Giọng hát là thứ quý giá nhất, điều Quyên tự hào nhất khi có được. Khán giả ai cũng bảo, Quyên hát live luôn hay hơn nghe CD. Chắc đây là điều đặc biệt của Quyên”

Kèm theo đó, Lệ Quyên đăng clip hát live ca khúc Dạ Khúc Cho Tình Nhân trong đêm nhạc vào ngày 7/5 vừa qua.  


Lệ Quyên hát live ca khúc Dạ Khúc Cho Tình Nhân 

Lệ Quyên: Khán giả ai cũng bảo tôi hát live hay hơn nghe CD-3

Chốt lại, nữ ca sĩ khẳng định nếu có ai nghi ngờ về giọng hát, hãy mua vé để kiểm chứng sự thật: “Quyên có nghĩa vụ mỗi ngày phải hát hay hơn nữa, khán giả của Quyên biết rõ nè, ai nghi ngờ cứ mua vé nghe Quyên hát và kiểm chứng nhé”. 

Lệ Quyên: Khán giả ai cũng bảo tôi hát live hay hơn nghe CD-4

Lệ Quyên: Khán giả ai cũng bảo tôi hát live hay hơn nghe CD-5

Hiện những chia sẻ này trên trang cá nhân của Lệ Quyên đang gây được bàn tán mạnh mẽ.

Thu Hà
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply