Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở khi gọi vợ bầu là ‘heo’

Biết rằng đó chỉ là lời bông đùa của Lê Dương Bảo Lâm, song nhiều người cho rằng không nên.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vô tình trở thành mục tiêu săm soi của hội chị em, chỉ vì lời nhận xét… bông đùa với vợ.

Nguyên nhân bắt đầu từ lời than thở của Quỳnh Quỳnh. Đăng ảnh vóc dáng tăng cân ở hiện tại, bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: “Bầu nay đã 60kg rồi cả nhà ơi. Bầu đi không nổi luôn rồi”.

Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở khi gọi vợ bầu là heo-1
Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đang 60kg.

Giữa vô số lời hay ý đẹp, bình luận của ông xã cô được chú ý đặc biệt. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm để lại duy nhất từ “Heo” dưới bài đăng của vợ.

Dù biết đó chỉ là bông đùa, song nhiều người cho rằng nam diễn viên hài cũng không nên gọi như vậy, vì có thể gây tổn thương cho bà xã, hoặc gây ra những hiểu nhầm không đáng có cho người khác…

Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở khi gọi vợ bầu là heo-2Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở khi gọi vợ bầu là heo-3Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở khi gọi vợ bầu là heo-4
Cư dân mạng nhắc nhở Lê Dương Bảo Lâm khi gọi vợ bầu là “heo”.

Lê Dương Bảo Lâm kết hôn với bà xã Quỳnh Quỳnh năm 2017. Gần 5 năm qua, cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chào đón 2 “trái ngọt” là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi và Bảo Ngọc.

Cuối năm 2021, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm lần lượt thông báo tin vui gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

Cho tới đầu tháng 1/2022, nam diễn viên hài vui mừng công bố giới tính con thứ 3 là một bé trai, nhà vui như Tết. Cặp vợ chồng dự kiến đặt tên con trai là Bảo Long.

Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở khi gọi vợ bầu là heo-5
Gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Lam Anh
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply